close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

[Gamescom] ‘Rise of Tomb Raider độc quyền trên Xbox’ chỉ là tin đồn nhảm

Phil Spencer – Trưởng dự án Xbox đính chính thông tin về Rise of Tomb Raider.

Rise of Tomb Raider, phần tiếp theo của loạt game Tomb Raider chắc chắn sẽ không độc quyền vĩnh viễn cho hệ máy Xbox One. Đó là những gì mà Phil Spencer – Trưởng dự án Xbox của Microsoft đã khẳng định trong 1 cuộc phỏng vấn với trang tin Eurogamer.

Cuộc phỏng vấn diễn ra chỉ vài giờ sau khi cả Microsoft và Crystal Dynamics xác nhận thông tin về việc tựa game Rise of Tomb Raider sẽ được độc quyền cho Xbox One.

Philly Spence

Philly Spence

Phil Spencer nhấn mạnh rằng bản hợp đồng được ký giữa Microsoft và Square Enix về việc độc quyền Rise of the Tomb Raider là một bản hợp đồng có “thời hạn nhất định”, và khi kết thúc thời hạn đó Square Enix có toàn quyền quyết định số phận của tựa game. Phil Spencer cũng tiết lộ thêm rằng tựa game này chắc chắn sẽ không chỉ xuất hiện Xbox One mà còn cả trên Xbox360.  

cơ hội nào cho những người không sở hữu Xbox?

cơ hội nào cho những người không sở hữu Xbox?

Phil Spencer cũng chia sẻ rằng ông hoàn toàn thấu hiểu sự giận dữ và nhưng phản hồi tiêu cực từ phía người dùng PC và PlayStation khi chứng kiến tựa game yêu quý biến mất trước mắt họ. Tuy nhiên lời đính chính này có thể nói là quá trễ khi lượng gạch đá từ các Fan hâm mộ dành cho Microsoft, Square Enix và cả Crystal Dynamics đang ngày một nhiều hơn.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Comic-Con dời sang năm sau do COVID-19

Cộng Đồng

Gamescom Asia - Sân chơi dành cho game thủ châu Á xác nhận thời điểm diễn ra

PC - Console

Phiên bản hoàn chỉnh Shadow of The Tomb Raider được đánh giá cao

PC - Console

[Góc nhìn lại] Dấu ấn cuối cùng PlayStation 3 và PlayStation 4 dành cho chúng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.