close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

[Gamescom] Daryl Dixon lạc vào thế giới Silent Hill

Phần kế tiếp của Silent Hill đã được giới thiệu tại Gamescom với sự góp mặt của diễn viên Norman Reedus.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=X2UtZ6cFhLI”]

Silent Hills PS4 teaser

Trong buổi họp báo của Sony tại hội chợ Gamescom năm nay, Hideo Kojima cùng giám đốc sáng tạo Guillermo del Toro đã giới thiệu phần tiếp theo của tựa game Silent Hill. Trong đoạn teaser được Sony trình chiếu cho thấy sự góp mặt của Norman Reedus – nam tài tử đang nổi tiếng trong series phim truyền hình The Walking Dead với vai diễn Daryl Dixon. Tên chính thức của phiên bản lần này là Silent Hills với sự hỗ trợ của Fox Engine.

Silent Hill

Với sự góp mặt của Norman Reedus

Silent Hills vẫn mang đậm một tông màu u ám và có vẻ gì đó huyền bí hơn trước. Nhạc nền đem lại một chút cảm giác đau thương và mất mát, nhân vật chính bước qua từng con phố hoang vắng như là để tìm kiếm một ai đó, một thứ gì đó chứ không hoàn toàn là do đi lạc vào thế giới này. Game được phát triển bởi 7780s studios, một nhà phát triển vô danh nhưng đang được Kojima tin tưởng để phát triển Silent Hills.

Việc này lại làm chúng ta nhớ đến Moby Dick Studios, hãng phát triển đang được Kojima gửi gắm đứa con Metal Gear Solid V của mình. Những thông tin mới hơn về Silent Hills sẽ được Game4V cập nhật liên tục trên trang tin.

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Gamescom 2020 khai mạc sẽ giới thiệu hơn 20 trò chơi mới

Cộng Đồng

Gamescom 2020 công bố danh sách các hãng game tham gia sự kiện

PC - Console

Silent Hill sẽ trở thành khách mời trong DLC mới của Dead by Daylight

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới