close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game OnlinePC - Console

[Gamescom 2019] Tencent tự tin mang game bắn súng khoa học viễn tưởng đến sự kiện

Tựa game mới toanh SYNCED: Off-Planet được Tencent lần đầu hé lộ tại sự kiện Gamescom 2019.

Gã khổng lồ sản xuất game toàn cầu Tencent đã công bố một game bắn súng khoa học viễn tưởng hoàn toàn mới mang tên SYNCED: Off-Planet, sản phẩm hợp tác với công ty NVIDIA.

SYNCED: Off-Planet – sản phẩm bắn súng sinh tồn của Tencent hợp tác cùng NVIDIA

Chính thức công bố trong buổi showcase của NVIDIA tại Gamescom, SYNCED: Off-Planet là trò chơi online kết hợp sinh tồn, chế tạo và xây dựng căn cứ với trải nghiệm PvP với tối đa 50 người chơi v. Game đang được NExT Studios phát triển với tư cách một dự án trọng điểm.

SYNCED: Off-Planet tập trung vào sự sống còn của cá nhân và team. Sản phẩm xây dựng nhiệm vụ cho bạn với việc chuẩn bị tập hợp nhóm và thiết bị chế tạo, cũng như dẫn những người sống sót đến các tàu con thoi rời khỏi trái đất. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau, cố gắng sống sót chống lại bầy Nanos, những người đã biến thành người ngoài hành tinh với thú tính trỗi dậy (như kiểu zombie).

Công nghệ sử dụng được giới thiệu từ công cụ Unreal Engine

Trò chơi được xây dựng xung quanh cấu trúc tam giác sinh tồn cá nhân và nhóm (PvE với các yếu tố kể chuyện), chuẩn bị tập hợp nhóm và thiết bị chế tạo (xây dựng căn cứ) và dẫn càng nhiều người sống sót càng tốt đến các tàu con thoi rời khỏi trái đất.

Hiện trò chơi chưa hé lộ ngày phát hành chính thức.

Gamescom là một hội chợ thương mại cho các trò chơi video được tổ chức hàng năm tại Koelnmesse ở Cologne, North Rhine-Westphalia, Đức. Kể từ năm 2018, sự kiện đã được tổ chức bởi game – Verband der deutschen Games-Branche và trước đó là Bundesverband Interaktive Unterhaltungssoftware (BIU) – Hiệp hội ngành công nghiệp trò chơi video của Đức). Gamescom được nhiều nhà phát triển trò chơi video hướng đến nhằm trưng bày, triển lãm các trò chơi sắp tới và phần cứng liên quan đến các sản phẩm game hot.
Để có cái nhìn toàn cảnh, thông tin khái lược về sự kiện game quan trọng này, bạn đọc có thể tham khảo lại bài giới thiệu trước đó TẠI ĐÂY.
Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục Mobile được Tencent ấn định ngày ra mắt

Game Mobile

GeForce Now đã có trên iPhone, iPad với nhiều game 'hot'

Game Mobile

Tencent tái hợp tác với NSX TikTok sau 4 năm nguội lạnh

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing