close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game OnlinePC - Console

[Gamescom 2019] Cực phẩm đồ họa CODE2040 chuẩn bị bùng nổ tại hội chợ

Hãng phát triển CODE2040 xác nhận sẽ manng sản phẩm đến sự kiện Gamescom 2019 (Đức).

Đội ngũ phát triển trò chơi Đài Loan – JFI Games Jingfeng International – vào ngày 16/8 đã chia sẻ CG mới nhất về siêu phẩm đồ họa CODE2040, và thông báo rằng họ sẽ tham gia sựu kiện Gamescom 2019 sắp tới tại Cologne, Đức.

CODE2040 – siêu phẩm đồ họa đến từ Đài Loan

CODE2040 là một trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi với tinh thần đồng đội là giá trị cốt lõi.

Game đề cao tinh thần đồng đội

Bối cảnh câu chuyện dựa trên thảm họa tự nhiên xảy ra tại tầng 13, Shuiyudong, Đài Loan. Trong không gian, người chơi sẽ vào vai các tù nhân được Rosetta Dimension thuê (gọi tắt là RD), tìm kiếm và loại bỏ các mối đe dọa trước một thời gian giới hạn, khởi động thiết bị thoát hiểm để trốn thoát và đạt được các mục tiêu nhiệm vụ.

Điểm ấn tượng của trò chơi trước tiên đến từ nền tảng đồ họa cực kỳ sắc nét. Theo chia sẻ từ phía đội ngũ phát triển, game CODE2040 được xây dựng bằng công cụ Unreal Engine. Vì thế, mọi chi tiết trong game đều trở nên sống động, chân thực hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất CODE2040 xác nhận tham gia Gamescom 2019

Nhóm phát triển tuyên bố sẽ tham gia Gamescom 2019 với mục tiêu quảng bá game Đài Loan đến cộng đồng quốc tế. Trong đoạn CG mới nhất, bạn có thể thấy những cảnh ấn tượng mang đậm văn hóa địa phương của Đài Loan.
Trò chơi dự kiến ra mắt chính thức vào năm 2020 và được phát hành trên Steam!
Gamescom là một hội chợ thương mại cho các trò chơi video được tổ chức hàng năm tại Koelnmesse ở Cologne, North Rhine-Westphalia, Đức. Kể từ năm 2018, sự kiện đã được tổ chức bởi game – Verband der deutschen Games-Branche và trước đó là Bundesverband Interaktive Unterhaltungssoftware (BIU) – Hiệp hội ngành công nghiệp trò chơi video của Đức). Gamescom được nhiều nhà phát triển trò chơi video hướng đến nhằm trưng bày, triển lãm các trò chơi sắp tới và phần cứng liên quan đến các sản phẩm game hot.
Để có cái nhìn toàn cảnh, thông tin khái lược về sự kiện game quan trọng này, bạn đọc có thể tham khảo lại bài giới thiệu trước đó TẠI ĐÂY.
Bài liên quan
Phim-Truyện

Comic-Con dời sang năm sau do COVID-19

Cộng Đồng

Gamescom Asia - Sân chơi dành cho game thủ châu Á xác nhận thời điểm diễn ra

PC - Console

Luigi Mansion 3 sắp phát hành vào dịp Halloween

Game Mobile

Chốt thời gian ra mắt chính thức V4 Mobile, bom tấn đồ họa Unreal Engine

11 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.