close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh

Cuối cùng thì cũng đã có một tựa game miêu tả chân thật vẻ tan thương của thảm họa nhân Chernobyl

Trong ngày mở màn của Gamescom 2019, hãng sản xuất The Farm 51 mang đến cho chúng ta một đoạn trailer ngắn giới thiệu gameplay của trò chơi đang được cộng đồng mong chờ, Chernobylite.

Trò chơi lấy bối cảnh trong khu vực xảy ra thảm họa hạt nhân Chernobyl. Mốc thời gian là 30 năm sau các sự kiện dẫn đến thảm họa hủy diệt toàn bộ môi trường sống, và mang nhiều nét tương đồng với series game bắn súng Stalker.

Chernobylite hứa hẹn sẽ cho phép người chơi tự do khám phá một thế giới “đẹp nhưng hoang tàn khủng khiếp” của The Zone, nơi có nhiều kẻ rình rập mà bạn có thể làm việc cùng nhưng có lẽ không nên tin tưởng quá mức.

Bạn sẽ chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm, chế tạo vật phẩm, quản lý trang thiết bị, môi trường thay đổi liên tục bởi ngày và đêm, không khí u ám là tông màu chính của trò chơi.

Cốt truyện Chernobylite sẽ hoàn toàn khiến bạn hài lòng. Bạn vào vai một nhà vật lý trẻ tuổi khi thảm họa Chernobyl nổ ra kéo theo sự biến mất của bạn gái. Chính vì thế, bạn phải mạo hiểm đi đến khu vực cấm, vận dụng toàn bộ kiến thức khoa học tại phòng thí nghiệm để tìm ra sự thật và trở về an toàn.

Chernobylite sắp ra mắt được phát triển bởi The Farm 51 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Dự kiến phát hành vào cuối năm 2019.

 

Bài liên quan
PC - Console

Luigi Mansion 3 sắp phát hành vào dịp Halloween

PC - Console

[Gamescom 2019] Những trò chơi nhận các giải thưởng cao quý tại Gamescom Award

PC - Console

[Gamescom 2019] 5 màn công chiếu, giới thiệu game đáng chú ý nhất năm nay

PC - Console

[Gamescom 2019] 7 phút gameplay của Code Vein, 'Dark Souls anime' liệu có hay như lời đồn ?