close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Gamer xếp hàng thứ 43 tỷ để được chơi LMHT

Một chuyện khá hi hữu đã xảy ra ở Trung Quốc, khi rất nhiều game thủ đã tỏ thái độ tức giận khi không thẻ đăng nhập được vào LMHT trong một khoảng thời gian dài.

Từ trước tới nay, việc game thủ thường phải chờ để đăng nhập vào chơi LMHT bởi có quá đông người chơi vốn là chuyện không hiếm gặp, nhất là vào những ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật. Dẫu vậy, khoảng thời gian chờ này chỉ kéo dài khoảng từ vài 5 cho tới 10 phút mà thôi.

LMHT

Tuy nhiên, mới đây, một chuyện khá hi hữu đã xảy ra ở Trung Quốc, khi rất nhiều game thủ đã tỏ thái độ tức giận khi không thẻ đăng nhập được vào LMHT trong một khoảng thời gian dài.

Thậm chí, chuyện hài hước là ở một bảng thông báo từ hệ thống được ghi lại, một game thủ đã phải chờ đến 1 năm 5 tháng 23 ngày, và trước anh ta có đến… 43 tỷ người đang chờ, một con số không tưởng.

Game thủ Trung Quốc phải đợi 1 năm 5 tháng để đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại, trước đó còn tới... 43 tỷ người đang chờ

Game thủ LMHT Trung Quốc phải đợi 1 năm 5 tháng để đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại, trước đó còn tới… 43 tỷ người đang chờ

Hình ảnh hài hước này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, và được lấy ra để “châm biếm” về tình trạng server khá tồi tệ của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Tất nhiên, theo chúng ta hiểu thì con số 43 tỷ và số ngày 1 năm 5 tháng là do server đã bị nghẽn do lượng người đăng nhập quá đông, dẫn đến hệ thống tính nhầm.

Trên thực tế, một phần nguyên nhân của việc nhiều người chơi Trung Quốc không đăng nhập vào game được là vì ngày hôm đó là ngày nghỉ, và đặc biệt đây còn là ngày NPH “khuyến mãi” nhân ba lượng điểm XP/IP cho game thủ.

Theo GameOTA

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên