DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Gamer Việt vẫn còn ‘nặng tình’ với Chiến Binh CS dù sắp đóng cửa

Vào ngày 31/11 này Chiến Binh CS sẽ chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam, dù vậy trò chơi vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ trong nước.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin cách đây không lâu, vào ngày 31/10 Chiến Binh CS chính thức ngừng các dịch vụ nạp thẻ. Từ ngày 17 đến 23/11 nhà phát hành sẽ có thông báo về quá trình hỗ trợ các game thủ Chiến Binh CS chuyển đổi sang game mới của mình. Chiến Binh CS chính thức đóng cửa tại Việt Nam vào 31/11 này.

chien-binh-cs (2)

Dù vậy, theo chia sẻ cá nhân của một đại diện nhà phát hành, Chiến Binh CS vẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia vào trò chơi. Cụ thể, trong vòng những ngày qua, Chiến Binh CS liên tục nhận được một lượng lớn game thủ đăng ký tài khoản tham gia vào trải nghiệm, chỉ số NRU (New registeted user) luôn ở trên mốc 1000, thậm chí có hôm gần 2000.

chien-binh-cs

Lượng game thủ đăng ký tài khoản mới rất đông trong những ngày qua.

Đáng ra, nếu đối với những game mobile online đang vận hành tại Việt Nam nói chung, thì đây phải là một tin vui. Thế nhưng với Chiến Binh CS, chỉ còn gần 20 ngày nữa game sẽ phải chính thức nói lời chia tay gamer Việt, điều này lại càng làm nhà phát hành thêm tiếc nuối và buồn bã.

Mong rằng, sau khi khắc phục được các lỗ hỏng trong game, Chiến Binh CS sẽ trở lại hoành tráng hơn cùng đông đảo game thủ đang yêu mến mình.

>>> Chiến Binh CS bất ngờ thông báo đóng cửa vì “lỗ hổng hệ thống”

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.