close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Gamer Việt và những điều nên làm khi Tết đã rất gần.

Tết Nguyên Đán là một dịp rất đặc biệt của tất cả người dân Việt Nam và các game thủ cũng thuộc phải là ngoại lệ. Vậy game thủ Việt nên làm gì khi tết đã đến rất gần?

1. Cùng những người bạn chơi những trận đấu chia tay năm cũ.

game-cung-ban

Cùng ngồi lại với đám bạn thân.

Vào thời điểm này hẳn các game thủ đã rất nóng nòng được nghỉ tết rồi, có chăng chỉ là những sinh viên được nghỉ sớm, hãy cùng ngồi lại với đám bạn của mình để thi đấu những trận đấu xếp hạng cuối cùng của năm cũ trước khi nghỉ tết. Hoặc có chăng cũng cố gắng đạt được thành tích tốt nhất cho mình trước khi nghỉ tết. Càng gần đến Tết hoặc trong Tết bạn vẫn có thể chơi như bình thường nhưng hạn chế thôi nhé, bạn có nhiều điều cần phải làm hơn đấy.

2. Giúp đỡ gia đình làm những việc làm cần thiết.

Càng gần đến Tết thì gia đình lại càng có nhiều việc cần chuẩn bị, hãy nhấc chân lên và rời mắt khỏi chiếc máy tính để giúp đỡ gia đình dọn dẹp nhà cửa, thả cá dịp “Ông Công Ông Táo”, hay mua đồ để trang trí cho những ngày Tết. Cùng gia đình gói bánh trưng mua những cành đào, cành mai hay cây quất về trang trí cho ngôi nhà của mình có không khí Tết hơn.

 

banh-chung

Cùng gia đình gói bánh chưng ngày tết.

3. Đi chúc tết họ hàng, thầy cô.

Tết đến là dịp mà bạn đi thăm hỏi cũng như chúc sức khỏe những người thân trong gia đình, thăm hỏi họ hàng, người thân và cũng là cơ hội cho bạn nhận được lì xì nữa, có phải là “một công đôi việc” không nào! Ngoài ra bạn cũng có thể thăm các thầy cô đã và đang dạy mình, một phần để thầy cô giáo có thiện cảm với mình, một phần cũng có thể hiểu hơn về gia đình thầy, cô giáo.

4. Đi chơi với bạn bè.

Đối với những bạn sinh viên học xa nhà, Tết đến là dịp các bạn cũ học thời cấp 3 tề tựu đông đủ. Đây là cơ hội để bạn có thể trò truyện, cùng ngồi lại nói với nhau những điều đã trải qua những điều đã đến trong 1 năm vừa qua, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm cũ, cùng nhau họp lớp, ăn uống.

5. Hạn chế bia rượu.

 

tet-nay-se-co-loai-bia-khong-con1421986982

Hạn chế bia – rượu dịp Tết

Tết đến là dịp thường xuyên có những cuộc hội ngộ bất ngờ, những bữa liên hoan không hẹn trước. Hãy hạn chế bia rượu vào dịp này vì bạn cần phải giữ một tinh thần tỉnh táo để có thể đi lại cũng như đi chúc tế mọi người.

6. Tham gia các sự kiện nạp thẻ của Game.

 

event-tet

Những Event Tết đậm chất của Game

Cứ khi Tết đến là mọi NPH Game đều tung ra những Event chào mừng dịp tết, một phần là tạo điều kiện để cho các game thủ có thể sở hữu những vật phẩm giá trị, một phần cũng để game thủ tiêu bớt khi có nhiều tiền. Vì vậy, hay nạp tiền thật khôn ngoan vào những sự kiện của Game vào dịp tết này vì bạn có thể dùng số tiền đó vào nhiều việc cần thiết hơn sau này.

7. Tiết kiệm tiền lì xì.

 

li-xi

Lì xì ngày Tết.

Lì xì là một điều không thể thiếu khi Tết đến, với những game thủ nhỏ tuổi, đây có thể coi là nguồn thu nhập duy nhất của họ trong năm, còn đối với những sinh viên hay các game thủ lớn tuổi sẽ được ít tiền lì xì hơn hay thậm chí còn mất nhiều tiền lì xì cho tụi trẻ con nữa. Tiền lì xì bạn có thể sử dụng nhiều việc sau này, đừng cố tống tất cả vào game hay tham dự những cuộc vui đỏ đen đúng nghĩa.

Bài liên quan
PC - Console

5 món phụ kiện game thủ Switch nên mua khi có tiền lì xì

Cộng Đồng

Game thủ có 7 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Cộng Đồng

Game thủ No Man's Sky chi 40 triệu mua bảng quảng cáo gửi lời cảm ơn tới Hello Games vì đã không từ bỏ trò chơi