close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Gamer Việt sẽ được ‘chiến’ World of Tanks Generals ngay trong Tết Âm Lịch

Game thẻ bài World of Tanks Generals sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm của mình vào thời gian sắp tới. Có thể rơi vào ngay dịp Tết Âm Lịch năm nay.

Theo các tin game mới nhận được, Wargaming đang rục rịch chuẩn bị giai đoạn thử nghiệm cho trò chơi World of Tanks Generals vào những ngày sắp tới, dự kiến (chưa chính thức) vào khoảng ngày 18/02. Giai đoạn thử nghiệm này sẽ diễn ra tại 3 khu vực Bắc Mĩ, Châu Âu và Châu Á. Đây là một tin vui cho đông đảo game thủ Việt yêu thích trò chơi bấy lâu nay.

World-of-Tanks-Generals-Screenshot-4

Người chơi có thể thử sức với phiên bản thử nghiệm ngay trên trình duyệt web hoặc bản di động dành cho hệ máy Android,  bản dành cho máy iOS sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=76mSrcfmyaY”]

Trailer mới công bố của World of Tanks Generals

Mục tiêu chính của đợt thử nghiệm này là để phát triển game một cách hoàn thiện nhất”. Ông Andrey Zimenko, giám đốc điều hành của World of Tanks Generals nói. “Chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực vào trò chơi và mong muốn có cái nhìn tổng quan nhất ở phiên bản hiện tại, cũng như lắng nghe các ý kiến góp ý của game thủ dành cho phiên bản chính thức ra mắt trong tương lai.

World-of-Tanks-Generals-Screenshot-3

Trong đợt Closed Beta này, người chơi sẽ được thử sức với rất nhiều tính năng đa dạng trong game. Game sẽ cung cấp cho người chơi 200 thẻ bài khác nhau, chia ra làm 3 phe chính gồm Mỹ, Đức và Liên Xô. Các cuộc chiến sẽ diễn ra khốc liệt với các trận địa đa dạng và vô cùng căng thẳng.

World of Tanks Generals là một gMO thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài được phát triển dựa vào trò chơi thẻ bài World of Tanks Rush được giới trẻ yêu thích, nằm trong series game chiến tranh bối cảnh Thế Chiến 2 đình đám của nhà phát triển Wargaming.

World-of-Tanks-Generals-Screenshot-1

Tham gia vào World of Tanks Generals, người chơi sẽ sưu tập những con bài là các loại binh chủng như xe tank, thiết giáp,… nâng cấp chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ để thách đấu với những người chơi khác. Điểm thú vị của World of Tanks Generals khi game có số lượng binh chủng vô cùng đa dạng, mỗi loại xe tank có sức mạnh và ưu điểm khác nhau. Người chơi phải tính toán chiến thuật, kết hợp bộ bài của mình một cách hợp lý, tiêu diệt đối phương, phá hủy căn cứ và giành lấy thắng lợi.

Bạn có thể theo dõi thông tin tại 3 trang chủ sau:

Europe: www.wotgenerals.eu

North America: www.wotgenerals.com

Asia: www.wotgenerals.asia

Ngoài ra, Game4V sẽ gửi tặng Code Test trong thời gian tới, mời các bạn đón đợi.

>>> 13 Game Online đã ra mắt game thủ Việt dịp Tết Âm Lịch

Bài liên quan
PC - Console

Cận cảnh Pagan, phiên bản "Diablo kết hợp MOBA" đầy hứa hẹn của "cha đẻ" World of Tanks

Game Online

Total War: Arena, tựa game dàn trận của nhà sản xuất World of Tanks xác nhận đóng cửa vào đầu năm sau

PC - Console

Fortnite đánh bại Red Dead Redemption 2, God of War bội thu tại giải thưởng "chiếc cần vàng" Golden Joystick Awards 2018

Game Online

Pagan Online - game nhập vai mới theo phong cách Diablo đến từ nhà sản xuất World of Tanks