close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

Rồi một ngày Cờ Đỏ Sao Vàng sẽ ngập tràn Clash Of Clans…

“Hãy cắm cờ Việt Nam trên đất nhà bạn” – Chính là khẩu hiệu của cộng đồng game thủ Clash of Clans Việt nói đến nhiều nhất trên các forum, fanpage và hội nhóm game.

Đối với game thủ Clash of Clans Việt Nam thì đây không chỉ là một tựa game nó còn là một sân chơi giải trí, giao lưu, chia sẻ tuyệt vời. Cộng đồng này ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những cộng đồng game mobile lớn nhất tại nước ta. Không những thế, đây còn là một cộng đồng luôn thể hiện lòng yêu nước cả trong lẫn ngoài game.

Class9

1-1421925791682

Mới đây, cộng đồng gamer Clash of Clans Việt Nam đang cùng nhau chung tay phát động phong trào “Hãy cắm cờ Việt nam trên đất nhà bạn”. Được biết, trong Clash of Clans có 1 hệ thống các loại cờ của các nước, tuy nhiên cờ Việt Nam vẫn chưa có mặt ở trong game. Chính vì vậy, mỗi game thủ đang chơi Clash of Clans đã hô hào cùng gửi một đoạn thông điệp bày tỏ nguyện vọng đến NPH Supercell tiến hành thiết kế và thực hiện việc tạo ra item quốc kỳ Việt Nam.

Dear Ms/Mr:

I am a Vietnamese, and I love your game so much. I play Clash of Clans everytime, everywhere, everyday. So, I love to see my flag will be place on my Village and a lot of pp from Vietnam also love to see it on their Village too. Please get our country flag. Thank you for reading my email, and hope our country flag will be on Clash of clans in your next update…. Once again, Thanks

Nội dung mà cộng đồng COC gửi NPH: Tôi là một người Việt Nam, và tôi chơi Clash of Clans rất nhiều. Tôi chơi Clash of Clans mọi lúc, mọi nơi, hàng ngày. Vì vậy, tôi rất muốn nhìn thấy quốc kỳ Việt Nam bay trên Village của tôi hàng ngày.  Rất nhiều game thủ Việt Nam cũng có cùng quan điểm giống tôi. Mong rằng NPH sẽ update cờ quốc gia của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc email của tôi, và hy vọng cờ quốc gia của chúng tôi sẽ xuất hiện Clash of clan trong bản cập nhật tiếp theo của bạn …. Một lần nữa xin cám ơn

2

Đây là nguyện vọng của rất nhiều game thủ của dải đất hình chữ S đang chơi tựa game chiến thuật này. Lời kêu gọi này được đông đảo người chơi hưởng ứng và theo ước tính sơ bộ thì có đến nghìn game thủ tham gia vào sự kiện này.

game4v (2)

game4v (1)

Hiện tại, NPH Supercell đã phản hồi lại những nguyện vọng của game thủ Việt:

Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem quốc kỳ của tất cả quốc gia trên thế giới vào trong game, nhưng điều này sẽ làm cho dung lượng của Clash of Clans trở nên rất nặng và do đó sự mượt mà của game sẽ mất đi – điều mà chúng ta không hề mong muốn. Do đó với một lượng lớn quốc kỳ mà hãng nhận được yêu cầu thêm vào game hằng ngày, chúng tôi không thể đem nó vào game từng cái từng cái một, nhưng chắc chắn bằng tất cả khả năng của mình chúng tôi sẽ phát triển một tính năng mà từng lá cờ mới sẽ có thể có mặt trong game với tần suất nhiều nhất có thể.

Liệu Supercell sẽ cho cờ đỏ sao vàng 5 cánh sẽ tung bay trong mọi căn nhà, trong mọi mảnh đất của mọi game thủ Clash of Clans Việt Nam hay không chúng ta hãy cũng hy vọng.

>>>Trò chuyện với nữ game thủ có sở thích dị thường: ‘nghiện’ Clash of Clan

Bài liên quan
Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế