DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Gamer thỏa sức tạo Skin LMHT với chức năng mới của Riot

Thời gian trước, Riot Games đã hé lộ ý định muốn để gamer được thỏa sức sáng tạo trong LMHT khi đề cập đến các vấn đề như bán những gói thiết kế trang phục tướng…

Ngày hôm nay, Riot đã chính thức thông báo thử nghiệm dự án này để đưa vào phiên bản chính thức.

 

Riot1

Đây là vật phẩm bao gồm 3 tùy chọn màu khác biệt cho những trang phục mặc định của tướng cũng như các trang phục có sẵn để gamer có thể lựa chọn.

Riot Roadmap đã chia sẻ những thông tin về Gói Đa Sắc sắp ra mắt:
Các bạn muốn có thêm màu sắc, và giờ đây LMHT sẽ đáp ứng điều này bằng Gói Đa Sắc cho các bạn. Gói Đa Sắc sẽ được đưa vào bản cập nhật PBE tới đây là một bước tiến của chúng tôi để giúp các bạn thể hiện phong cách và cá tính của mình trên Đấu Trường Công Lý.
Riot2
Nếu như những trang phục của tướng thì đem lại một hình ảnh mới của các tướng thì các gói đa sắc sẽ giúp các bạn sáng tạo thêm ngoại hình các tướng và làm mới hơn trang phục cụ thể. Sáng tạo ra các phong cách riêng của mình quả thật rất thú vị phải không nào?
Riot3
Một gói Đa Sắc sẽ bao gồm 3 màu sắc để thay đổi trang phục mặc định hoặc một trang phục có sẵn của tướng. Mỗi gói cơ bản này sẽ có giá 590 RP (ở máy chủ Bắc Mỹ) và nếu bạn chưa sở hữu tướng hay trang phục đó, tất cả sẽ nằm trong một gói vật phẩm ở cửa hàng. Một khi bạn đã mua một gói đa sắc ở mục Gói trong cửa hàng, các màu sắc để chọn lựa sẽ hiện ra trong quá trình chọn tướng cùng với phần chọn lựa trang phục.
Chúng tôi đang thử nghiệm một gói đa sắc với trang phục mặc định (Lucian) và với trang phục bên ngoài (Lee Tiểu Long). Chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi từ các bạn trong suốt quá trình thử nghiệm. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc, hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của các bạn nhé. Hẹn gặp lại các bạn trên Đấu Trường Công Lý với những bộ trang phục đậm cá tính của riêng bản thân!
[fresh_embepost pid=”97128″]
Đây có thể nói là một trong những động thái bước đầu dự án của Riot Games trong việc dần dần sẽ để Gamer có thể tự sáng tạo và thiết kế nên trang phục của mình.
Như thời gian trước Riot Games đã có nói: Sẽ có 3 gói phục vụ cho việc này: Gói thứ nhất để làm thay đổi giao diện bên ngoài của tướng (gói tạo trang phục thường 100 -199 RP), gói thứ 2 là gói trang phục dạng huyền thoại vừa có thể thay trang phục tướng và một số hiệu ứng hình ảnh kỹ năng (trang phục huyền thoại 299 – 399 RP) và gói cuối cùng là gói trang phục kiểu tối thượng (799 RP).
Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Riot sẽ mở ra một thời đại khác trong LMHT với vị tướng mới – Scoria

Bài liên quan
eSports

Những kỷ lục LMHT thế giới: Faker, Uzi được vinh danh

eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.