close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Gamer ngỡ ngàng với tin Kiếm Võng 3 đặt chân lên mobile

Kiếm Võng 3 là một tựa game kiếm hiệp với đồ họa đẹp mắt, và tin vui đối với các game thủ khi tựa game đình đám này rò rỉ một số hình ảnh game trên mobile.

Kiếm Võng 3

Kiếm Võng 3 lên mobile, tin mừng cho các game thủ

Kiếm Võng 3 ra mắt trên di động, liệu rằng điều này sẽ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng fan đông đảo của game? Theo những thông tin mà trang tin Game4V nắm bắt được thì mới đây, ông Quách Vĩ Vĩ, nhà sản xuất của tựa game Kiếm Võng 3, đã để rò rỉ ra 2 bức ảnh được cho rằng là phiên bản di động của tựa game này.

Kiếm Võng 3

Thông tin được đăng lên từ mạng xã hội của người dùng có tên Lôi Quân

Thông tin này được đưa lên lần đầu tiên tại một tài khoản mạng xã hội mang tên Lôi Quân, tại đây anh đã đăng lên thông tin về 2 bức ảnh và đặt câu hỏi rằng liệu rằng mọi người có ủng hộ Kiếm Võng 3 trên di động hay không? Trong ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy tựa game chơi trên chiếc điện thoại MI4 kia cũng có khá nhiều điểm tương đồng với Kiếm Võng 3. Liệu đây có phải là một sự bất ngờ lớn dành cho game thủ trong năm mới 2015 của hãng chăng?

Kiếm Võng 3

Kiếm Võng 3 hay còn được biết tới với cái tên Kiếm Hiệp Tình Duyên 3 đã ra mắt trong năm vừa qua tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Game có 8 class nhân vật là: Vạn Hoa, Thuần Dương, Thiên Sách, Tàng Kiếm, Thiếu Lâm, Thất Tú, Đường Môn và Ngũ Độc. Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, cốt truyện có chiều sâu và gameplay nhập vai kiếm hiệp rất được ưa chuộng, nhưng do trở ngại về yêu cầu đồ họa và rào cản thu phí khiến game đã không gây tiếng vang lớn như phiên bản 2D trước đây.

>>> gMO Võ Lâm Kỳ Hiệp lộ ảnh Việt hóa đầu tiên trước thềm năm mới

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5