close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Gamer muốn gì trong GTA VI

Hi vọng những điều mà gamer chúng ta mong muốn sẽ có trong phiên bản tiếp theo của Grand Theft Auto series.

GTA – một cái tên đã không còn xa lạ với tất cả gamer trên thế giới. Mỗi lần ra mắt là một lần gây choáng cho người hâm mộ về mức độ chất chơi và cả khoản đầu tư khổng lồ của Rockstar. Phiên bản mới nhất là Grand Theft Auto 5 ra mắt vào 2013 đã thực sự “gây bão” khi ẵm toàn bộ các giải thưởng của năm, nhận được những điểm số tròn trĩnh tuyệt đối từ các trang web về game uy tín trên thế giới.

GTA 6

Mức độ đầu tư hoành tráng trong GTA 5 là không thể phủ nhận, vậy còn phiên bản tiếp theo – GTA 6, Rockstar sẽ còn thể hiện mức độ chịu chi đến mức nào? Nếu các bạn có những ý tưởng mới và hay hơn, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment phía dưới.

Một bối cảnh thành phố mới

GTA 6

Bối cảnh GTA 6 – Tokyo (hot)???

Điều này là tất yếu, GTA chắc chắn sẽ lấy bối cảnh một thành phố mới cho phần tiếp theo, thế nhưng các thành phố trong các phần trước chủ yếu đều là ở châu Mỹ. Liệu có khả năng Rockstar sẽ “đổi gió” sẽ để gamer “quẩy” ở một thành phố trong một châu lục khác? Đó có thể sẽ là Paris hoa lệ, Tokyo nóng nực hay cũng có thể sẽ là thủ đô của chúng ta:… Hà Nội? Với Rockstar, tất cả đều có khả năng thành hiện thực.

Tuyến nhân vật phong phú hơn

Trong GTA 5, Rockstar đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên trong lịch sử, người chơi có thể điều khiển cùng một lúc ba nhân vật trong một tựa game. Điều này khiến cốt truyện của game được truyền tải rõ ràng hơn. Trong phần 6, có lẽ Rockstar sẽ đổi số nhân vật mà người chơi có thể tương tác cùng một lúc lên một con số lớn hơn 3, có thể là 4. Nhưng nếu nhiều nhân vật quá, game sẽ trở nên loãng, vậy nên con số 4 là rất đẹp và hợp lý.

GTA 6

Liệu một gangster nữ sẽ tạo nên đột biến cho GTA 6???

GTA series luôn lấy hình tượng Gangster nam làm nhân vật chính, vậy nhân vật nữ thì sao? Sẽ rất thú vị khi được điều khiển nhân vật nữ cầm súng “oanh tạc” trong thành phố của GTA. Điều này sẽ khiến mọi người hài lòng hơn khi Rockstar để ý đến vấn đề bình đẳng nam nữ.

Khí tài quân sự phong phú hơn

GTA 6

Một phi vụ diễn ra tại đây liệu có khiến bạn ngồi yên được không?

Gamer có cơ hội được điều khiển trực thăng Cargabob cướp từ doanh trại quân đội, đối đầu với xe tăng trong phần 5. Nhưng chừng đó là chưa đủ “đã tay”. Có lẽ trong phần GTA 6, Rockstar sẽ thêm vào các khí tài quân sự như tàu sân bay, tàu ngầm quân sự. Bạn hãy tưởng tượng một phi vụ diễn ra trên một chiếc tàu sân bay ngoài biển vô cùng hoành tráng và hấp dẫn, chắc chắn các fan sẽ đứng ngồi không yên.

Tương tác nhiều hơn với người dân

GTA 6

Tương tác với người dân nhiều hơn

Trong GTA 6, Rockstar nên để các nhân vật chính tương tác với người dân nhiều hơn. Nhân vật chính họ có thể trò chuyện, nảy sinh tình cảm. Mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật chính và các nhân vật quần chúng, tự tay bạn sẽ xây dựng nên một gia đình theo ý mình cùng những mâu thuẫn nảy sinh trong đó, điều này chắc chắn sẽ khiến game thế giới mở sẽ càng mở hơn.

Nhiều loài động vật hơn

GTA 6

GTA 6 sẽ phong phú hơn về các loài động vật???

Các loài động vật đã xuất hiện trong GTA 5 nhưng vẫn còn rất ít. Sang GTA 6, có lẽ Rockstar sẽ bổ sung thêm nhiều loài hơn nữa, càng nhiều càng tốt. Và một sở thủ xuất hiện trong game cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Một nhiệm vụ ngoài không gian

GTA 6

Bạn có tưởng tượng được nếu GTA có một phi vụ ngoài không gian sẽ như thế nào không?

Đây quả thật là một điều không tưởng nhưng tại sao chúng ta lại không tưởng tượng thử xem: Một phi vụ đánh cắp từ một trạm không gian ngoài vũ trụ . Nếu ra mắt, đây sẽ là một bom tấn đúng nghĩa.

Một phi vụ kết thúc hoành tráng

GTA 6

Có thể sẽ không còn là một cái kết… hụt hẫng như trong GTA 5?

GTA 5 là một tựa game trên cả tuyệt vời, nhưng cái kết của nó lại khiến cho người chơi cảm thấy hụt hẫng dù có tới ba lựa chọn khác nhau. Đến GTA 6, Rockstar nên chú ý về việc tạo ra một cái kết xứng đáng cho một cuộc hành trình hơn 100 giờ đồng hồ.

Đó là một vài mong muốn của tôi và các gamer khác trong GTA 6. Nhưng sự tưởng tượng và mong muốn là không giới hạn, vậy nên chúng ta hãy tận hưởng hết tựa game GTA 5 và chờ đợi vào một siêu phẩm kế tiếp vào thời gian tới từ Rockstar.

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc

Game Online

GTA 5 chiếm TOP 1 game có doanh thu cao nhất Anh quốc nửa đầu năm 2019