close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng ĐồngGóc Nhìn

Gamer chuyền tay nhau bí kíp thần thánh ‘hack tiền’ GCafe của Garena

Gần đây có một gamer đã chia sẻ bí quyết của bản thân về cách hack tiền những hàng net dùng Gcafe để quản lí.

Phần mềm quản lý phòng máy (GCafe plus)

GCafe Plus – Internet Cafe là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý tại các điểm truy cập Internet công cộng, đáp ứng thông tư liên tịch 02 về việc quản lý các điểm truy cập Internet, cụ thể là khá nhiều hàng net hiện nay đang dùng Gcafe.

Đây là phần mềm được đánh giá là tương đối dễ dùng, hiệu quả, dễ chuyển giao và tính thích nghi cao. Tuy nhiên đã có 1 gamer chia sẻ về cách thức hack tiền của những hàng net dùng Gcafe một cách cực kỳ đơn giản.

hack tiền

Trích nguyên văn đoạn comment của gamer đó:

Xin lỗi bạn chứ về phần mềm quản lý máy CSM của VNG tôi không thể nào ngưng tiến trình tính $ của nó được :)) . Còn của G cafe? :)) Mỗi tiến trình chạy riêng độc lập và không bảo vệ lẫn nhau. Tôi dùng Process explorer ngưng tiến trình Service của G cafe hoặc kill là tôi có thể chơi đến sáng mà số $ vẫn dậm chân tại chỗ sau khi tôi ngưng hoặc kill tiến trình Service. Nhưng khi kill thì máy chủ sẽ mất kết nối nên chủ net biết. Vì thế tôi chỉ ngưng mà không kill :)). Còn việc VNG hút máu thì ai chả biết, tôi cũng chả biết VNG dạo này phát hành game gì nữa. 2S và 3Q bây giờ chắc là con át chủ bài của VNG rồi :))

Đây là cách khá đơn giản để làm, thậm chí những người chỉ có kiến thức về máy tính ở tầm khá cũng có thể làm được. Tuy nhiên thông tin về vấn đề hack tiền này vẫn chưa được xác thực. Và khả năng, hàng net thường khóa toàn bộ các thiết lập tương tự để tránh tình trạng qua mắt hệ thống như người chơi trên đã nói. Nhưng nếu cách này hiệu quả thì đây sẽ là một lỗ hổng lớn mà Garena phải để ý và khắc phục ngay trong thời gian tới.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Bắt nhóm Hacker sinh viên tấn công hàng trăm website, chiếm đoạn hàng tỷ đồng

Game Online

Chủ quán net khốn khổ ngày đầu năm vì lỗi phần mềm Gcafe

Game Online

Chủ tiệm net đòi kiện Gcafe khi bị hủy gói hỗ trợ ưu đãi do dùng phần mềm thứ 3

PC - Console

Fallout 4 đã vá lỗi ‘hack tiền’ trong game