close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Gamer có nên tin tưởng vào Dead Island 2?

Dead Island 2 sẽ được ra mắt trong năm sau nhưng liệu gamer có tin tưởng được sau thất bại của phụ bản Escape Dead Island?

Năm 2015 có lẽ sẽ là năm mà thể loại game kinh dị zombie lấy lại vị thế của mình khi khá nhiều tựa game thuộc thể loại này được ra mắt với lời giới thiệu cực kỳ hoa mỹ, đáng chú ý nhất là Dead Island 2. Tuy nhiên, nếu nhìn vào tình hình của các bản Dead Island đã ra mắt thì không ai dám chắc được rằng Dead Island 2 liệu có thành công hay không?

Dead Island 2

Dead Island khi ra mắt đã cực kì thành công, nhưng sang đến hậu bản Riptide lại không được thành công cho lắm khi doanh thu sụt giảm và chất lượng cũng không được như mong đợi. Và sang đến phụ bản Escapde Dead Island thì thực sự đó là một thảm họa với thương hiệu game zombie đã từng rất thành công này. Với một chiều hướng đi xuống dần như vậy, liệu gamer có thể tin tưởng được với phiên bản Dead Island 2 trong năm 2015 không?

Sau khi ra mắt không được như mong đợi với Riptide, hãng phát triển Techland đã rời đi và thay vào đó là Yager Entertainment. Vẫn chưa biết được rằng dưới bàn tay của Yager thì phần thứ 2 này sẽ như thế nào, nhưng với việc nâng số người co-op trong game lên tới con số 8 đã khiến cho khá nhiều gamer cảm thấy hào hứng. Điều này sẽ tăng giá trị giải trí cho trò chơi lên rất nhiều khi chơi cùng bạn bè, 8 người bạn cùng nhau diệt zombie quả là một ý tưởng không tồi.

Dead Island 2

Thêm vào đó là một nền đồ họa tuyệt vời được nâng tầm lên một mức cao hơn rất nhiều khi sử dụng nền tảng Unreal Engine 4 với khả năng xử lí hình ảnh chi tiết và chân thực hơn rất nhiều. Một thế giới zombie gamer được bắn đã tay lại còn đươc đã mắt vì đồ họa siêu đẹp.

Tuy nhiên, khả năng thành công của Dead Island 2 ở năm sau có lẽ sẽ gặp phải khó khăn khi đối đầu với Dying Light, cũng là một tựa game zombie nhưng nó lại khá mới lạ khi áp dụng những cơ chế parkour trong game và trò chơi đề cao lối chơi stealth action. Một cảm giác mới lạ hơn hẳn so với việc xả súng đã tay vốn đã quá quen thuộc trong thể loại kinh dị này.

Dead Island 2

Nhưng dù thế nào đi nữa, đối với gamer chúng ta thì không cần biết game có thành công hay không, sang năm sau, chúng ta sẽ được chứng kiến sự đối đầu của 2 tựa game zombie nhưng cơ chế gameplay hoàn toàn trái ngược nhau khi Dying Light đề cao lối chơi stealth và chạy nhảy mới lạ còn Dead Island 2 lại mang đến cho gamer những giờ phút tiêu diệt zombie, giải cứu thế giới đúng nghĩa.

CHỐT HẠ LẠI THÌ VẪN CHỈ CÓ GAMER LÀ SƯỚNG NHẤT!!!

Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>7 lí do bạn nên trải nghiệm Dead Island 2
>>>[ĐÁNH GIÁ] Escape Dead Island: Tốt nhất đừng nên động vào

Bài liên quan
PC - Console

PlayStation Plus miễn phí 2 game bom tấn trong tháng 5

PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

Game Mobile

Dark Days: Zombie Survival - Game sinh tồn zombie thế giới mở hấp dẫn

Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (28/10 - 03/10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.