close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Gameplay tiếng Anh của Sword Art Online: Fatal Bullet chính thức lộ diện

Dường như giai đoạn alpha test của Sword Art Online: Fatal Bullet đang được thử nghiệm tại nhiều nơi trên thế giới.

saofb

Sức hút của Sword Art Online: Fatal Bullet (SAO: FB) đang ngày càng trở nên lớn hơn khi mà những đoạn gameplay của game đang được chia sẻ ngày càng nhiều. Dẫu vậy, hầu hết trong chúng đều chỉ là gameplay đến từ thị trường Nhật Bản với một vài sự khác biệt trong ngôn ngữ. Nhưng đến ngày hôm nay thôi, 1 đoạn gameplay tiếng Anh của game đã được chia sẻ và hé lộ thêm một chút về quá trình chuẩn bị của game.

.

Điều dễ nhận thấy nhất là phần ngôn ngữ tiếng Anh được làm khá tốt, các bảng thông báo hiệu ứng, các nút bấm đều được hoàn thiện. Các skill cũng được Bandai miêu tả rõ để người chơi không bị bỡ ngỡ khi mới vào game. Phần thông báo hiển thị vật phẩm hay sử dụng skill được thiết kế với phần chữ để ở nhiều màu giúp chúng ta phân biệt rõ thông báo vật phẩm với skill.

saofb7

Phần radar (minimap) được thiết kế khá giống với nhiều tựa game FPS, bên cạnh đó chúng ta cũng khá dễ dàng theo dõi tiến trình cũng như nội dung quest. Trang bị cũng được chau chuốt cho từng lớp nhân vật, bạn sẽ nâng cấp cho chính nhân vật cũng như vật phẩm trang bị để khỏe theo thời gian. Bên cạnh đó, một trong những tính năng ở Light Novel từng đề cập là Bullet Line cũng được mô phỏng khá giống với cốt truyện.

saofb8

Đoạn video gameplay cũng xác nhận rằng game sẽ ra mắt vào mùa xuân 2018, trùng khớp với lịch giao hàng của Amazon dành cho 2 hệ máy là Xbox One và PS4 vào ngày 31/3/2018. Phiên bản dành cho PC sẽ sớm được Steam công bố vào giai đoạn này.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sword Art Online: Alicization Part 2 tung ra trailer cuối cùng

Phim-Truyện

Sword Art Online: 7 bài học 'thực' từ thế giới ảo

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Game MobilePhim-Truyện

Sword Art Online bất ngờ hợp tác với Liên Quân Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.