close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Gameplay Shadow Fight Arena lộ diện cho thấy đồ họa đẳng cấp

QUỐC TẾ_ Gameplay Shadow Fight Arena được hé lộ trong một video từ một YouTuber mà phía Nekki đã thông báo đến game thủ.

Shadow Fight Arena là một phiên bản mới nhất thuộc series Shadow Fight nổi tiếng của Nekki. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai đối kháng hấp dẫn trên di động. Trước đó, trò chơi được hé lộ thông tin ban đầu vào đầu năm 2020. Cho đến nay, trò chơi đậm chất hành động mới cho thấy gameplay một cách chi tiết, cận cảnh nhất.

Gameplay Shadow Fight Arena lộ diện cho thấy đồ họa đẳng cấp

Gameplay Shadow Fight Arena lộ diện cho thấy đồ họa đẳng cấp

Mới đây, trên fanpage chính thức của nhà sản xuất Nekki chia sẻ một video YouTube của game thủ được chơi bản thử nghiệm giới hạn phản ánh chân thực gameplay Shadow Fight Arena. Qua đoạn video này, người chơi có thể theo dõi, cảm nhận được đồ họa và cơ chế chiến đấu của các nhân vật.

Bạn sẽ sử dụng các tướng chiến đấu trong game để tiêu diệt đối phương thông qua cac đòn đánh. Việc đối kháng trong Shadow Fight Arena về cơ bản vẫn như các phiên bản trước. Bạn sẽ sử dụng các chiêu thức bên phải màn hình và ra đòn với đối phương.

Điểm nhấn chính là đồ họa game và việc cử động của nhân vật, rất chân thực và mượt mà. Có thể nói, đến phiên bản Shadow Fight Arena trò chơi đã có thể sánh vai cùng với Mortal Kombat (Rồng Đen) – một tựa game đối kháng cũng rất được người chơi yêu thích. Nhà sản xuất Nekki đã có sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng hơn cho sản phẩm mới này của mình.

Mặc dù đến này thời gian phát hành chính thức game Shadow Fight Arena vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên thời gian có lẽ cũng không quá lâu nữa, khoảng vào quý 4 năm nay game ra mắt người chơi nếu như mọi chuyện tiến triển tốt. Gameplay Shadow Fight Arena cho phép chúng ta hi vọng về một siêu phẩm đối kháng đang đến.

Shadow Fight là một series game đa nền tảng thuộc thể loại đối kháng hành động nhập vai do Nekki của Nga phát triển. Phiên bản đầu Shadow Fight được phát hành năm 2001. Shadow Fight 1 ra mắt vào ngày 12/02/2011, sau đó server của trò chơi đã đóng cửa tháng 10/2017. Shadow Fight 2 có mặt vào ngày 09/10/2013. Và phiên bản Shadow Fight 3 đã được phát hành ngày 16/11/2017.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước Shadow Fight Arena

Game Mobile

Cách tải Shadow Fight Arena bản soft-launch vừa ra mắt

Game Mobile

Shadow Fight Arena sắp được phát hành