close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Gameplay lôi cuốn, hệ thống trang bị ấn tượng, cộng đồng còn chờ đợi gì hơn ở Đại Chúa Tể?

Fanpage chính thức của Đại Chúa Tể trong thời gian ngắn đã nhanh chóng thu hút hơn 7000 người theo dõi. Đây là nơi hé lộ nhiều chi tiết về Đại Chúa Tể, cũng là nơi chứa đựng rất nhiều chia sẻ và ý kiến khác nhau.

Đại Chúa Tể là một trong số ít những sản phẩm giữ bí mật thông tin cho đến sát ngày ra mắt, cộng đồng game thủ chỉ được “nghe đồn” về một sản phẩm lớn sắp cập bến Việt Nam. Chính bởi vậy khi thông tin chính thức về Đại Chúa Tể được tung ra đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt.

đại chúa tể

Cơn sốt Đại Chúa Tể đã khiến nhiều người chơi tìm sang tận thị trường bản địa để trải nghiệm. Với lợi thế về ngoại ngữ cũng như kiến thức về dòng game tiên hiệp, chia sẻ của những thành viên này sẽ giúp cho người chơi có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm.

đại chúa tể

Nhiều người chơi lo lắng sẽ bỏ lỡ đợt Alpha Test ngắn ngủi nên liên tục hỏi về điều kiện cần để được tham gia. Tuy nhiên do chỉ Alpha Test 1 ngày duy nhất nên Đại Chúa Tể đã “rộng rãi” mở cửa đón tất cả người chơi trong ngày 14/10.

tân vương

Không chỉ tò mò về thời điểm ra mắt mà game thủ còn háo hức cả về thông tin hệ phái,  các tính năng. Thời điểm Alpha Test cận kề cũng là giai đoạn bận rộn nhất của nhóm quản trị
fanpage.

tân vương

Toàn cảnh về cộng đồng Đại Chúa Tể trước thềm ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị trong ngày 14/10, có thể là sự đột phá về số lượng người chơi tham gia thử nghiệm, hoặc cũng có thể là một vài ngạc nhiên không ai ngờ khác. Dù điều bất ngờ là gì thì cũng đều là bức tranh tích cực phản ánh đúng tầm vóc của Đại Chúa Tể.

Đại Chúa Tể là tựa game nhập vai tiên hiệp với bối cảnh huyền ảo đầy ma mị. Cốt truyện game xoay quanh 4 nhân vật đại diện cho Tứ Tộc Thái Cổ, Lạc Thần, Ma Kha, Cửu U, họ sẽ sát cánh cùng nhau để chinh phục ngôi vị Đại Chúa Tể vạn người tranh. Ngoài ấn tượng về đồ họa thì Đại Chúa Tể còn thu hút người chơi ở hệ thống Thú Cưỡi, Thú Cưng, Thần Bình… đa dạng phong phú và “không đụng hàng”.

Hãy chờ đợi trải nghiệm Đại Chúa Tể bản thử nghiệm có reset nhân vật vào ngày 14/10 tại http://dct.360game.vn/

Tham gia trao đổi cộng đồng tại https://www.facebook.com/dct.360game.vn

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)