close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSportsGame Mobile

Gameplay của LMHT Mobile bị rò rỉ bởi một Tester nội bộ ở Trung Quốc?

Như Game4V đã đưa tin trước đó, Tencent đang âm thầm phát triển Liên Minh Huyền Thoại Mobile nhằm thống trị thị trường game mobile MOBA thế giới.

Đứng trước thông tin trên, nhiều người chơi Liên Quân Mobile đã đứng ngồi không yên, vì họ lo sợ một ngày nào đó Tencent sẽ xóa sổ Liên Quân Mobile, dọn đường cho LMHT Mobile thống trị thế giới.

Nhận định trên cũng có phần đúng, khi mà cộng đồng Liên Quân Mobile phương Tây (Arena of Valor), và một số nước phương Đông dường như bị Tencent thiếu quan tâm trong nhiều tháng liền, đại khái như, hệ thống server liên tục gặp trục trặc, ping cao ngất ngưởng, thiếu những bản update mới nhất, sự kiện chỉ làm cho có,…

Liên Quân Mobile ở một số nước Đông Nam Á có tên gọi Arena of Valor.

Mặc dù vậy, đứng trước tình hình Liên Quân Mobile thế giới không mấy khả quan, Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn sống khỏe, thậm chí cộng đồng ngày càng phát triển mạnh, và chỉ sắp tới đây thôi, việc Liên Quân Mobile góp mặt tại SEA Games 30 sẽ đánh dấu cột mốc phát triển mới cho ngành thể thao điện tử nước nhà.

Liên Quân Mobile là một trong các tựa game có mặt trong Sea Games

LMHT vốn đã thống trị thị trường PC MOBA từ lâu, sở hữu lượng người chơi khổng lồ. Với sự xuất hiện của LMHT Mobile, nhiều khả năng lượng người chơi cũ cũng sẽ kéo qua đó chơi, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Tencent sau này.

Các bạn lưu ý là video bị rò rỉ của LMHT Mobile đã bị cắt xén bớt 2 bên, nhằm ẩn thông tin của vị Tester đến từ Trung Quốc, tránh bị Tencent phát hiện.

Phá trụ

Đánh Baron

Màn hình chiến thắng

Dưới đây là đoạn video LMTH Mobile bị leak bởi Beta Tester:

https://www.youtube.com/watch?v=RREGA5aWp8A

Đoạn video trên bị rò rỉ bởi một Beta Tester ẩn danh trên diễn đàn Reddit. Game4V chỉ đang tổng hợp lại các nguồn tin từ cộng đồng và không đảm bảo là gameplay LMHT Mobile sẽ đúng như những gì đã trình diễn trong đoạn video. Bạn đọc xem ở mức độ tham khảo, chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và sự việc ở các bài viết sau.

Bài liên quan
Game Mobile

Game sinh tồn thế giới mở số 1 của Tencent thử nghiệm cuối

Game Mobile

IP game Trung Quốc nào lớn nhất hiện nay?

Game Mobile

Bất ngờ với số tiền PUBG Mobile mang về trong tháng 05/2021

Game Mobile

ByteDance kiên quyết phản đối Tencent chặn chia sẻ từ nền tảng khác