close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng ĐồngCông Nghệ

Thêm GameHome chất lượng cho game thủ Nam Từ Liêm

Nằm ở tầng B1 tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội, ngay giữa Beta Cinema và siêu thị K- Market, hệ thống cyber game cao cấp GameHome đã bổ sung thêm vào đại gia đình của mình một người anh em mới: GameHome Golden Palace Mễ Trì.

Vẫn với phong cách quen thuộc của mình, “người anh em Mễ Trì” của GameHome được đầu tư cấu hình ấn tượng, dễ dàng thỏa mãn những yêu cầu trải nghiệm của ngay cả các game thủ khó tính nhất: Intel Core i5 thế hệ 7, 16 GB Ram, card màn hình Nvidia 1660, 1660 Ti và 2060 thế hệ mới nhất, đi kèm với đó, GameHome Mễ Trì sử dụng toàn bộ màn 144hz, đặc biệt là khu vực luyện tập sử dụng toàn bộ màn 240hz, mang tới lợi thế cực lớn cho các team FPS chuyên nghiệp luyện tập và thi đấu.

GameHome

Sơ đồ phòng máy GameHome Mễ Trì

Không chỉ có vậy, với lợi thế nằm ở một tòa chung cư cao cấp của khu vực Mễ Trì – Nam Từ Liêm, GameHome Golden Palace còn sở hữu một không gian thoáng rộng với nhiều tiện ích miễn phí cho khách hàng check in, thư giãn hay đơn giản là nhâm nhi một đồ uống yêu thích trong khi… đợi máy!

Các combo giờ chơi hấp dẫn chơi game thủ, đặc biệt tri ân các khách hàng trung thành

Game Home Golden Palace Mễ Trì (tầng B1 tòa nhà Golden Palace, giữa Beta Cinema và K – Market) – một thành viên của gia đình GameHome: Game là Nhà!

Hệ thống máy bài trí khoa học và thuận tiện cho vui chơi và giải lao

Nằm giữa Beta Cinema và K – Market, GameHome Golden Palace chắc chắn sẽ trở thành cứu cánh tuyệt vời cho “cánh mày râu”, hãy thử tưởng tượng: Bạn cùng với crush tới trễ giờ phim mà trời thì lại đang mưa, cùng nhau tận hưởng không gian thoải mái và cùng “chạy bo” tại Game Home chắc chắn là một lựa chọn rất tuyệt, hay đơn giản hơn, bạn phải đưa mẹ đi chợ tại K – Market, thời gian chờ đợi là vài giờ, tận hưởng thôi!!!

Các khu vực được sắp xếp hợp lý cho từng kiểu game để bạn tiện chinh chiến với đồng đội.

GameHome từ lâu đã như một ngôi nhà của những người chung niềm đam mê.

Một không gian cực kì thoải mái, sáng sủa và lành mạnh cho giới trẻ Hà Nội.

Số lượng 60 máy là tương đối khiêm tốn và có vẻ hơi lãng phí so với không gian của GameHome Mễ Trì nhưng các game thủ nơi đây cũng không cần lo lắng hay tiếc nuối, vì theo chia sẻ của ông chủ trẻ Hồng Quân, GameHome Golden Palace Mễ Trì sẽ nhanh chóng mở rộng quy mô để tận dụng được tối đa mặt bằng cũng như kỳ vọng  được phục vụ nhu cầu của toàn bộ game thủ khu vực lân cận.

Khu vực vip được bố trí máy cấu hình rất cao, đảm bảo thỏa mãn các trải nghiệm game khó tính nhất của game thủ.

Nhân dịp khai trương, GameHome Golden Palace Mễ Trì đang có sự kiện khuyến mãi cực lớn: Tặng 100% giá trị nạp tài khoản, mua 1 tặng 1 cho các gói Combo cùng nhiều ưu đãi khác sẽ kéo dài đến 20/06/2019.

Một môi trường chuyên nghiệp cho những game thủ luôn muốn Go Pro.

 

Bài liên quan
eSports

Divine Esports lên ngôi vô địch giải PUBG GamelinG ngay trong mùa đầu tiên

Cộng Đồng

T.A Esport Stadium Cyber Game 1600m2 với tổng đầu tư gần 30 tỷ đồng xuất hiện tại Thái Bình

Cộng Đồng

GameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy!

Cộng Đồng

Cơ sở tiếp theo của KOW Gaming Center sẽ khai trương vào ngày 5/5 sắp tới