close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Game4Vọc – Tầm tuổi nào thích hợp lấy vợ cho game thủ?

Nhắc tới game thủ Việt, cho dù là nam hay nữ thì mọi người cũng hay nghĩ vui rằng: chơi game nhiều như vậy không dành thời gian ra ngoài tìm hiểu gặp gỡ thì nguy cơ bị “ế” sẽ là rất cao.

Chưa kể game thủ một khi đã chơi game hay ôm mộng tưởng rằng: Đời này chỉ cần game bầu bạn, không cần thiết nghĩ tới chuyện lập gia đình.

 Thế nhưng đó không hẳn là bản chất thực sự của game thủ Việt, bởi tâm lý người cày cuốc game dù mang thói quen tại gia hay chơi ngoài tiệm Net, tới một lúc nào đó họ cũng sẽ tự cảm thấy bản thân mình đơn độc, muốn có một người bạn bên cạnh cùng chia sẻ những thành tích vinh quang, chiến thắng họ đạt được trong thế giới game.

Với những nam game thủ, họ mong muốn người bạn này sẽ là nữ giới và khả năng tìm được càng sớm càng tốt.

25 tuổi với game thủ vẫn còn hơi sớm để tính chuyện lập gia đình?

Khác với chuyện kiếm bạn gái, chuyện lập gia đình ở độ tuổi 25 đối với game thủ lại như một bài toán khó, họ không muốn tìm cách giải và cũng không có cách nào né tránh được. Anh Hoàng Tùng – một game thủ ở độ tuổi 30, hiện tại đã lập gia đình muốn có vài lời chia sẻ về một thời “lông bông” của bản thân.

Anh Tùng cho biết, nhiều bạn trẻ hiện giờ trong độ tuổi 20-25, nếu thật sự còn máu lửa với game thì không nên nghĩ tới chuyện lập gia đình.

Một phần vì độ tuổi này đối với các bạn còn quá sớm, trước khi từ bỏ được suy nghĩ cày game để  hướng suy nghĩ tới một công việc ổn định, làm mục tiêu lâu dài cho tương lai thì các bạn không nên nông nổi quyết định vội vàng chuyện lập gia đình này.


Vợ hay chuyện lập gia đình không phải “bình phong” cho những game thủ thích tránh né điều tiếng, mong yên bình để cày game

Với nhiều người trước tác động thường xuyên từ gia đình và bạn bè, họ thường có tư tưởng kiếm và cưới vợ cho xong để thoát khỏi điều tiếng xung quanh mình.

Tuy nhiên đây là một tư tưởng rất đáng chê trách, sẽ ra sao nếu một người con trai chưa trưởng thành đòi hỏi việc lập gia đình chỉ để được công nhận như một người đàn ông?

Theo anh Hoàng Tùng, suy nghĩ và quyết đoán vội vàng thế này sẽ là khả năng chính gây nên xung đột và đổ vỡ hạnh phúc của nhiều đôi uyên ương trẻ mới cưới trong độ tuổi 20-25.

Game4V - Game thu - 03Tìm kiếm một nửa của mình khi chơi Game Online – tại sao không?

Khác với suy nghĩ lấy vợ – lập gia đình che mắt gia đình bạn bè để yên ổn chơi game. Nhiều game thủ Việt cũng khá khéo léo trong việc lựa chọn ý chung nhân của mình ngay từ trong chính tựa game họ yêu thích.

Có thể nói đây là sự tận dụng hiệu quả của mục đích kết nối người với người trong các tựa game online tại Việt Nam.

Tìm hiểu tính cách của nhau qua game rồi gặp mặt hẹn hò ngoài đời, đây là quy trình thường được các cặp đôi sử dụng để lựa chọn xem: Một nửa của mình có đúng là chàng/nàng game thủ ấy hay không?

Bằng chứng cho thấy rất nhiều mối tình xuất phát từ game online Việt mà tới giờ, các cặp uyên ương ấy vẫn tay trong tay, yên ấm hạnh phúc.

 Game và Gia đình – ngã rẽ cuộc đời mà ai cũng cần phải lựa chọn

Game4V - Game thu - 04

Anh Hoàng Tùng chia sẻ: Trước khi là một người đàn ông trưởng thành như hiện tại với người vợ đảm và hai con, đã có thời khắc anh buộc phải có lựa chọn khó khăn giữa Game và việc kết hôn với vợ mình.

Nhưng thời gian là câu trả lời cho tất cả, khi đó anh đã 28 tuổi, nhìn lại mọi thứ sau lưng đều là game mang lại cho anh: Nhân vật đẳng cấp cao với loạt đồ khủng, chức vị Bang chủ trọng vọng..

Game4V - Game thu - 00

Anh biết mình sẽ có khoảng thời gian dài tiếc nuối cho những thứ tới từ thế giới ảo, nhưng nghĩ tới việc mất đi người yêu, anh chắc chắn sẽ phải hối hận cả một đời khi không thể tìm thấy chị lần thứ hai nữa. Nhận ra điều nên và không nên, anh quyết định gạt bỏ mọi thứ để chơi một trò chơi cuối cùng, và đó chính là cuộc sống hiện tại của anh.

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Việt đang thích chơi thể loại game gì?

eSportsGóc Nhìn

Văn hóa xem stream của game thủ Việt quá thấp?

Cộng ĐồngeSportsGame OnlinePC - Console

101 cách ném smoke: Cẩm nang CS:GO biên soạn bởi game thủ Việt gây bão

Cộng Đồng

Nhiều người Việt "xấu tính" fake hóa đơn mua card đồ họa để nhận game miễn phí, buộc NVIDIA phải lên tiếng cảnh cáo