close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Cộng Đồng

Game4Vọc – Đối với game thủ, tiền bạc có mua được thời gian?

Gửi chương trình tư vấn Game4Vọc, dạo gần đây tôi phát hiện cháu nhà mình hay có hành động cạy tủ, móc túi lấy trộm tiền bố mẹ để lấy đi làm việc riêng.

Qua theo dõi thì vợ chồng tôi được biết con mình lấy tiền này để đi chơi điện tử ngoài quán Net. Con tôi mới học lớp 7 thôi nhưng hành vi và thói quen này của nó cực kỳ xấu, nhất là khi hình thành trong giai đoạn nhỏ tuổi như vậy.

Sau nhiều trận đòn roi cho cái tội của con và thậm chí hai vợ chồng tôi còn cãi nhau căng thẳng về vấn đề giáo dục con thế này. Mong quý chương trình tư vấn có thể giúp tôi khắc phục và tìm hướng giải quyết hiệu quả, hợp lý cho vấn đề. Cám ơn chương trình rất nhiều!

Bác Đỗ Việt Tiến – địa chỉ mail: dotien1970@yahoo.com Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc

Game4Vọc

Game4Vọc chào bác Tiến, vấn đề bác hiện đang gặp phải thực ra cũng đã xảy tới với nhiều gia đình có con trẻ trong độ tuổi dậy thì sớm, với quá trình này, ngoài việc thay đổi lớn về mặt hình thể thì mặt tâm lý của trẻ cũng sẽ bị tác động khá nhiều. Cũng trong giai đoạn phát triển này, dạng hành vi lấy trộm tài sản của gia đình để phục vụ nhu cầu thoả mãn bản thân đối với con trẻ thực ra không hoàn toàn xuất phát từ tâm ý xấu của chúng. Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc Game4Vọc

Game4Voc - 02Nhiều bậc phụ huynh vì lơ là nên không hề biết con mình đang trong giai đoạn dậy thì sớm.


Phần nhiều là do con trẻ muốn thử nghiệm cảm giác liều lĩnh hay nói đúng hơn là cảm giác của một người từng làm việc xấu, vậy nên điều các bậc phụ huynh cần làm hiện tại là bên cạnh theo sát khuyên nhủ các em thay vì tâm lý dùng đòn roi bạo lực để giải quyết vấn đề.
Ở độ tuổi như con của bác thì ban tư vấn đoán cũng chỉ tầm 13-14 tuổi, tâm lý này có thể hình thành khi con bác lựa chọn những bộ phim, trò chơi điện tử không phù hợp với tuổi của nó.

Nếu lo sợ hành vi xấu này sẽ đi theo và hình thành nhân cách xấu cho con mình sau này, hai bác nên dành nhiều thời gian ở bên con cái, cùng lựa chọn phim ảnh, sách báo hoặc những trò chơi điện tử phù hợp với độ tuổi của nó. Với những điều tư vấn kể trên, hi vọng hai bác sẽ có cách giải quyết giáo dục nhất đối với con em mình. Thân chào và chúc gia đình hai bác hạnh phúc.

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?