close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Game4Vọc – Chán game off, chuyển sang chơi game online nào?

Chào mừng các bạn tới với Game4Vọc, kỳ này để đổi gió nên mình sẽ tạm rời chủ đề Công nghệ để đến với câu hỏi của bạn Trần Tú Hùng – địa chỉ mail: Superheroline96@gmail.com. Trong bức mail gửi về chương trình, bạn Tú Hùng có hỏi:

w1

►Chào Game4Vọc, tình hình là kỳ vừa qua em thi tốt nghiệp đạt kết quả ACE bá đạo quá nên phụ thân phụ mẫu quyết định thưởng cho em cái máy PC cấu hình Core i7, 16GB RAM, AMD Radeon™ R9 295X2..

Tháng hè trước em đã nghiền chán Game Offline rồi nên mùa hè này muốn đổi vị đi chút, em muốn cày Game Online. Thấy nói thị trường game Việt giờ cũng rộn ràng lắm, chương trình tư vấn giúp em xem có những trò này nên chơi nhé. (Xin đừng táng mấy game hàng Tàu kém chất lượng, em hãi lắm rồi ạ T_T). Thanks và chúc chương trình ngày càng phát triển mạnh! :3

►► Game4Vọc – Battlefield 3 sẽ thế nào khi chạy Intel HD 3000 Laptop?

thoi dai

Game4Vọc chào em Hùng :3 Chúc mừng em đã vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi nhé! Đọc được cái thông số cấu hình máy em hiện tại thì anh GATO vãi luôn :v Nếu em còn là fan trung thành cùa Game Offline thì anh tin máy của em sẽ chiến được ngon những game vừa mới xuất hiện trong E3 năm nay nè! ▼

i

Nhưng vì nhu cầu của em năm nay muốn đổi vị chuyển sang cày Game Online thì anh sẽ giới thiệu em vài game đang thịnh hành tại thị trường bây giờ nhé. Như bên dưới, anh đã phân sẵn thành các thể loại Moba/MMORPG/FPS / Hack & Flash.. dạng 2D hoặc 3D tùy cho em lựa chọn :3 Kèm theo mấy clip review game của anh bạn đồng nghiệp Freeman, em có thể xem cho đã mắt (y)

Thời Đại Anh Hùng (Moba) 

Nếu từng chơi qua những thể game Moba như LMHT, HoN, DotA 2.. mà giờ muốn đổi gió thì em có thể chơi game này. FPT Online vừa mang nó phát hành tại Việt Nam cuối tháng 5 vừa qua. Nói về hệ thống chơi thì nó cũng không khác biệt so với LMHT hay DotA 2 là mấy, chỉ đổi mới thêm ở khoản nhiệm vụ phụ bản.

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/qcwXXjy-0Y4″]

Còn lại mấy vụ mua – phối ngọc, buils skill Tướng.. thì ai chơi LMHT rồi sẽ làm quen được rất nhanh. Mảng đồ họa của game xài Unreal Engine 3 nên cũng có thể đánh giá là ngon mắt so với mấy con game Moba đi trước.

Warface/Đột Kích (FPS)

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ajnlNaBDKa0″]

Warface là do Crytek phát triển, đây cũng là cái hãng Qwerty ra thương hiệu dòng game FPS Crysis rất nổi tiếng. Là fan game Offlline thì chắc em cũng biết luôn nhỉ. Vào tầm tháng 12/2013, NPH Goplay rước Warface về thị trường Việt Nam.

Nghe đâu là mất 8 tháng thương thảo thì Crytek mới đồng ý cho Goplay mang hàng về. Nhìn chung, anh thấy Warface được nhiều bạn đánh giá là game có lối chơi đậm chất chiến thuật tốt.

Nếu chiến con game này ở cấu hình Max Setting thì anh chắc em phê như xem xi-nê luôn! Nhưng nếu em thích sự đơn giản trong một thể game FPS đơn thuần thì Đột Kích là lựa chọn không tồi đâu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=g6W2Bn7qwIU”]

Đột Kích là game gốc Hàn, được biết tới dưới cái tên CrossFire. Tới giờ anh và Clan vẫn đá qua đá lại giữa Warface và Đột Kích, Warface là để chiến PvE còn Đột Kích để chiến.. Zombie Mode. Đúng thực là chất thú vị của Zombie trong Đột Kích chẳng tìm được ở đâu trong làng game FPS Việt mình cả :v

Hiện tại Đột Kích vẫn đang sở hữu cộng đồng dân chơi FPS đông đảo và chuyên nghiệp nhất trong làng game Việt, họ thường xuyên tổ chức thi đấu và các hoạt động ngoài trời như làm từ thiện. Nếu có lòng thì em tham gia với họ tại đây nhé! 

Ô Ăn Quan (Puzzle-RTS)

oo

Đây là tựa game thuộc thể loại Reallife hỗ trợ chuẩn full HD, hình ảnh chân thực, âm thanh sống động. Ô Ăn Quan hỗ trợ co-op từ 3-6 người chơi cùng một lúc. Đây là tựa game trực đời được anh đánh giá cao về yếu tố chiến thuật và mặt giải đố, bên cạnh đó cấu hình của game cũng ngốn ít bộ nhớ RAM và hoàn toàn có thể chạy trên card onboard. Hiện tại em có thể download game này tại đây

Tiếu Ngạo Giang Hồ (MMORPG)

Tiếu Ngạo Giang Hồ được hãng Perfect World bên Trung Quốc phát triển, anh đánh giá đây là một MMORPG 3D chất lượng cao trong làng game Việt hiện tại. Nếu em chơi qua Thế Giới Hoàn Mỹ hồi xưa thấy chất ra sao thì Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện tại cũng đang đi theo cái độ chất như vậy.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ynMEcJHssqQ”]

Tuy nhiên đây là trò yêu cầu độ hardcore khá nhiều từ game thủ, vì hiện tại trong game đang diễn ra toàn tình trạng PK bừa bãi nên em phải có đồ ngon lành mới mong sống thọ được với mấy tay thích cuồng sát. Nói sao thì nói, vì yêu thích và ủng hộ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung nên anh tới giờ vẫn chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Hắc Tây Du (Hack & Slash)

Hắc Tây Du là dạng game chặt chém được thiết kế dưới dạng 2D màn hình ngang, trong trường hợp chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ mà ức chế vì bị ức hiếp quá liều, em có thể chuyển sang cày game này. Là dạng Webgame nên nó rất dễ tiếp cận, vào đây phát là chiến được luôn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3rbM2ynHLXY”]

Hệ thống Gameplay cho phép chặt chém cũng đã tay đã mắt, chỉ ngặt mỗi phần âm của game cứ như muốn ru ngủ người chơi, ngay cả đoạn chiến Boss mà anh phải tắt âm thanh game, đổi sang nhạc dubstep nghe cho nó mới có độ feel..

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.