close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Game4V trải nghiệm Gameplay hấp dẫn của The Witcher 3: Wild Hunt

Không quá khi nói rằng The Witcher 3: Wild Hunt là một trong những sản phẩm nhập vai thế giới mở đẹp nhất nửa đầu năm 2015, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

The Witcher 3: Wild Hunt, cái kết cho hành trình của thợ săn ma thuật huyền thoại Geralt of Rivia đã hé mở. Game4V đã có được trải nghiệm gameplay đầu tiên về sản phẩm này và cảm nhận của chúng tôi là trên cả tuyệt vời.

the witcher 3

Tiếp nối câu chuyện trong phần 2, khi những kẻ tìm cách lợi dụng Geralt đã bị loại bỏ. Anh cũng đã già đi rất nhiều nhưng sứ mệnh của Geralt vẫn chưa kết thúc khi anh chỉ mới nhận ra rằng, thế giới mới chỉ đang dần đi đến hồi kết. Một đội quân bí ẩn đến từ thế giới khác, được biết đến với cái tên Wild Hunt bắt đầu sự xâm lược của mình vào vương quốc phía Bắc và The Witcher chính là chìa khóa cuối cùng để cứu rỗi thế giới này.

[fresh_embepost pid=”196455″ ]

Dưới đây là gameplay The Witcher 3: Wild Hunt do chúng tôi thực hiện với mức thiết lập Max Setting, tuy nhiên nhiều trường đoạn phải giảm xuống mức Low để trải nghiệm được mượt mà. Để có thể chơi được sản phẩm này, game thủ có thể tham khảo cấu hình của bài viết phía trên.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=o1PdMEyaD7I” ]

>>> [Bình chọn] Top 10 pha Fatality kinh hoàng nhất Mortal Kombat X

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'