close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Vương Thần Mobile mừng game ra mắt 03/03

Đăng nhập nhận cực nhiều ưu đãi cùng giftcode trải nghiệm từ Vương Thần Mobile.

Ra mắt vào đúng giai đoạn thiên thời – địa lợi – nhân hòa, Vương Thần Mobile nhanh chóng chiếm “spotlight” khiến cả cộng đồng ngóng đợi. Không cần chờ đợi thêm nữa, vào 10:00 ngày hôm nay 3/3, “vị Vua mới” của dòng game thần thoại Châu Âu đã chính thức ra mắt, tải game chỉ cần một thao tác tại:

> http://vuongthan.vn/rd/prdownload <<<

Vương Thần Mobile đã chính thức ra mắt

Nếu như các tựa game khác phải chờ mòn mỏi mới có các bí kíp leo top thì ngay từ bây giờ khi tham gia group cộng đồng, độc giả đã có thể đút túi rất nhiều các kinh nghiệm từ săn Boss, tiêu vàng, cách lên cấp… hết sức đầy đủ. Điều này là kết quả của một thời gian dài trải nghiệm bản quốc tế cực kỳ tâm huyết của cộng đồng Vương Thần Mobile, cũng như cho thấy sức hút khó có thể cưỡng lại của tựa game cốt truyện phương Tây này.

Vương Thần Mobile

Vương Thần Mobile

Phút đầu tiên mở server và khung cảnh kẹt cứng thế này đây… quá đông quá hung hãn

Giai đoạn đua tranh ban đầu rất quan trọng, 500 anh em hãy nhớ follow fanpage và hoàn thành các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản như like, share, tương tác fan cứng, gia nhập group cộng đồng… để nhận được rất nhiều những phần thưởng giá trị lấy lợi thế đầu game. Đừng quên đăng nhập vào thế giới Vương Thần Mobile và ghé qua hệ thống ưu đãi để kiếm cho mình những bộ cánh ngầu nhất mà không tốn 1 xu nhé.

Vương Thần Mobile Vương Thần Mobile

Trong một diễn biến khác thì phần thưởng Đua TOP chiến lực giai đoạn 7 ngay ra mắt cũng đã chính thức lộ diện: Tượng Vàng 9999 độc quyền từ Vương Thần Mobile. Để đoạt được Tượng Vàng phải xứng đáng là kẻ mạnh nhất, lực chiến cao nhất không ai đánh bại được. Ngoài bộ tượng vàng 9999 và tượng đồng cho top lực chiến cao nhất, còn rất nhiều phần quà POSM và rương thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi người chơi sở hữu.

Nhân dịp ra mắt, Vương Thần Mobile xin gửi tặng tất cả game thủ những phần quà giftcode trải nghiệm. Anh em vào game tạo nhân vật sau đó nhập code tại trang: https://nap.sohagame.vn/vuongthan

Hướng dẫn nhận Giftcode Vương Thần Mobile Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Hạn sử dụng: 30/4/2021.

Bài liên quan
7.6
Game MobileReview

Soi thử Vương Thần Mobile sau ngày đầu ra mắt 03/03

Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ ra mắt người chơi Việt vào tháng 03/2021

Game Mobile

Nên chọn class nào trong Vương Thần Mobile khi ra mắt chính thức?

Game Mobile

Vương Thần Mobile được SohaGame xác nhận ra mắt tháng 02/2021