close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Giftcode

Game4V tặng Giftcode Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhân dịp bản update Mặc Vận ra mắt

Vào 12h trưa nay 9/7, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tung ra bản update với tên gọi, Mặc Vận Xuất Thế – Quẩy Bút Định Giang Sơn.

Không hề chậm trễ bất cứ giây phút nào, sáng nay 9/7/2019, môn phái thứ 6 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức ra mắt, thỏa lòng mong ước của cả cộng đồng bấy lâu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Mặc Vận đã chính thức ra mắt

Đối với các game thủ cũ muốn trải nghiệm Mặc Vận mà không muốn cày lại nhân vật mới, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã cho ra mắt cơ chế chuyển phái dành riêng cho đợt update này. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ có thể chuyển ngang sang Mặc Vận để chơi thử xem có hợp hay không, sau đó hoàn toàn có thể chuyển về (và chỉ có thể chuyển về) phái cũ trước đó.

Hiện tại phía YCGame và SohaGame chưa tiết lộ thông tin về nguồn cảm hứng mà họ đã dùng để thiết kế nên Mặc Vận, tuy nhiên việc Mặc Vận là môn phái độc quyền tiếp theo trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile –  sau Thanh Thành thì đã được xác nhận từ lâu. Từ cảm quan đầu tiên, nhiều game thủ cho rằng cô nàng được lấy cảm hứng từ Võ Đang phái, song tất cả chỉ là phỏng đoán.

Mặc Vận cũng là phái duy nhất trong Lục Đại phái vừa giỏi cận chiến, vừa chuyên tầm xa. Theo đánh giá khách quan của nhiều người chơi, bộ kỹ năng của Mặc Vận thiên về giao tranh lâu dài, khó nắm bắt và cần một chút kiên nhẫn khi làm quen ban đầu.

Ngoài Mặc Vận thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng cho ra mắt đồng thời các bộ thời trang, pet và trang sức mới đậm chất Việt Nam, đúng phong cách “game quốc dân”:

 • Thời trang Áo Dài.
 • Pet Thợ Rèn, Pet SohaGame.
 • Trang sức Trống Đồng.

Để chào mừng bản update, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xin dành tặng tất cả các game thủ bộ giftcode trải nghiệm, mỗi code bao gồm:

 • Linh Bảo Phù *2
 • Mộc Công Phù *2
 • Khẩu Phần Pet *30
 • Hóa Điệp 3N *1

Hạn sử dụng đến hết 31/08

 

[keys id=578246]

Lưu ý: Trường hợp bạn không thấy Giftcode trên điện thoại vui lòng làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bấm chọn dấu “…” ở góc trên cùng, bên phải bài viết, sau đó chọn mở link bằng trình duyệt. Bài viết này sẽ được load lại và bạn có thể bấm nút nhận code ngay trong bài.

Cách 2: Mở máy tính, truy cập vào Game4V.com. Tìm bài viết này và click hoặc sử dụng chức năng TÌM KIẾM, nếu bản update đã có từ lâu, sau đó nhận code như bình thường.

Ngoài ra, nếu bạn là tân thủ thì đừng quên nhập hết tất cả các mã giftcode sau để nhận rất nhiều bộ thời trang lung linh nhé:

 • SSCDCTCD8H57YCC
 • SSCDCECDKDJMF77
 • SSCPRTCDM6MSDTT
 • SSCDCYCDLSLKJLL
 • SSCQCCCDFN3XR99
Bài liên quan
Game Mobile

SohaGame mang đến điều gì mới trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tháng 02?

Game Mobile

Săn Boss ra 3 món đồ Hoàng Kim, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chốt giá 3 triệu Bạc chỉ trong chớp mắt

Game Mobile

Ca sĩ Đan Trường "tái xuất" trong MV Thục Sơn, ta đến đây! "chất hơn nước cất"

Game Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chủ động rũ bỏ "mác bom tấn”, tiên phong xây dựng hình tượng “game quốc dân”