close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Song Kiếm Loạn Vũ mừng game ra mắt 01/07

NPH VGP chính thức ra mắt Song Kiếm Loạn Vũ Mobile chào đón game thủ bước vào giang hồ, truy tìm cặp song kiếm Can Tương – Mạc Tà uy chấn thiên hạ.

Song Kiếm Loạn Vũ đến từ NPH VGP đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Ngày hôm nay, game đã chính thức bùng nổ với sự ra mắt của phiên bản Open Beta không reset nhân vật. Vào đúng 10h sáng hôm nay (1/7/2020), Song Kiếm Loạn Vũ đã chính thức được phát hành. Ngay lập tức, sản phẩm này đã có những bước tiến vượt hạng trên kho tải của nền tảng IOS và Android.

Song Kiếm Loạn Vũ

Song Kiếm Loạn Vũ đã không phụ sự trông ngóng của cộng đồng game thủ Việt, khi mà có lượng người chơi áp đảo nhưng Server vẫn mượt không hề giật lag, không văng game, càng không xuất hiện bất cứ một loại lỗi nào từ ingame, giao diện, tính năng hay cả khoản đăng nhập… thứ mà vẫn thường làm game thủ nhà ta cực kì khó chịu mỗi khi Server quá tải.

Hướng dẫn nhận Giftcode Song Kiếm Loạn Vũ Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng

Đồng thời, game còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu của game thủ hiện nay: chiến trường sinh tồn, giao dịch tự do, pk lên cấp, kết hôn – sinh con… Nhân dịp ra mắt chính thức, Song Kiếm Loạn Vũ Mobile – VGP đã gửi tặng người chơi hàng loạt Giftcode và sự kiện ưu đãi đặc biệt khi tham gia trò chơi:

Event Fan cứng: https://bit.ly/EvFancung
Event Nhận Hoàng Kim Chiến Hài: https://bit.ly/EvGroup
Event Nhận Hoàng Kim Hộ Uyển: https://bit.ly/SHareTrailer

Vô số quà tặng trong 7 ngày đầu ra mắt

● Trong vòng 7 ngày đầu mở Server, người chơi chỉ cần đều đặn đăng nhập vào game là được nhận ngay thần binh siêu ngầu
● Quà nạp lần đầu nhận ngay set Trang phục và Thần khí
● Đua top Server: Lực chiến, cấp độ, tọa ky… nhận thưởng theo ngày

Song Kiếm Loạn Vũ

Cùng với việc khai mở Server S1 – Song Kiếm Loạn Vũ sẽ mang đến cho các game thủ chuỗi sự kiện đua Top vô cùng cam go và hấp dẫn. Chỉ cần trong Top 50 ở bảng xếp hạng chiến lực và cấp độ, bạn sẽ nhận ngay những phần thưởng in-game giá trị. Chắc chắn cuộc chiến ngày hôm nay tại Song Kiếm Loạn Vũ sẽ thêm phần náo nhiệt và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Song Kiếm Loạn Vũ

Hiện tại, game đã chính thức Open Beta. Người chơi hãy ngay lập tức đăng nhập vào game để nhận về phần quà giá trị ngay nhé. Và đừng quên, hang ngày sẽ có Livestream trên Fanpage gặp gỡ giao lưu với các Admin nữ xinh đẹp và nhận những phần quà siêu hấp dẫn nhé.

Link tải IOS: https://bit.ly/dl_sklv1
Link tải Android: https://bit.ly/dl_sklv
Landing: http://songkiem.vgplay.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/

Bài liên quan
Game Mobile

Song Kiếm Loạn Vũ - Game nhập vai Kiếm Hiệp sắp được phát hành tại Việt Nam

Thư Viện Game

Song Kiếm Loạn Vũ