close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Nhất Mộng Giang Hồ Mobile mừng game ra mắt 18/06

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng chốn giang hồ, võ lâm đúng chuẩn, 100% không lai tạp ở Nhất Mộng Giang Hồ Mobile đã mở cửa, đón người chơi vào trải nghiệm.

Tải game ngay chỉ với 1 click: http://nhatmong.vn/rd/taigamepr

Sự xuất hiện của Nhất Mộng Giang Hồ Mobile có thể coi là hồi chuông ngân vang báo hiệu một thời võ lâm, kiếm hiệp đã trở lại. Một gameplay lấy nền tảng võ công nhân vật làm đầu, vô số bộ bí kíp tuyệt học từ truyện Kim Dung, tạo hình nhân vật, cảnh quan môi trường và hàng loạt những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, uy lực… tất cả dường như đã góp phần tạo ra một Nhất Mộng Giang Hồ Mobile độc nhất, không đụng hàng và lan tỏa sức hút khó cưỡng đến hàng triệu người chơi.

Đầu tiên, việc loại bỏ phân chia môn phái, cho phép người chơi lựa chọn bí kíp võ công từ khâu khởi tạo nhân vật là yếu tố được đánh giá cao của Nhất Mộng Giang Hồ Mobile. Có tới 11 bí kíp và hơn 40 chiêu thức quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung được xây dựng, chiêu nào chiêu nấy lại sở hữu nhiều hiệu ứng đặc biệt, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo ra bộ combo độc đáo nhất, tung hoành trên chiến trường.

Tiếp đó, đối với tựa game có hệ thống PK “sâu” như Nhất Mộng Giang Hồ Mobile, hiển nhiên sẽ không thể thiếu những chiến trường tranh đoạt thật rộng lớn, hoành tráng và kịch tính để người chơi thể hiện trình độ chiến đấu. Theo hé lộ từ BQT Nhất Mộng Giang Hồ, sẽ có tới 7 chiến trường, mỗi loại đều có cách thức tiếp cận và thể lệ tham dự khác nhau nhưng cùng một điểm chung duy nhất, phần thưởng sau cuối sẽ là những món item người người khao khát.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Giftcode Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Một sự thật ít người biết tới, đội ngũ nhà phát triển đã tạo ra Nhất Mộng Giang Hồ chính là những nhân sự đến từ Snail Games ngày xưa, nay đã tự thành lập một studio cho riêng mình. Điều này lý giải vì sao không chỉ ở cơ chế võ học, ngay cả việc tạo hình nhân vật hay những chuyển động tung chiêu thức, game cũng khiến nhiều “lão làng” nhớ lại ký ức quá khứ ở CACK. Có không ít người chơi tinh mắt đã nhận ra sự tương đồng này và càng thêm mong chờ ra mắt. Bởi họ tin, nếu đã có sự “giống” CACK, lại thêm cái phông nền chuẩn kiếm hiệp 100% không lai tạp, đây chắc chắn sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm.

Những ngày gần đây, sức lan tỏa của Nhất Mộng Giang Hồ Mobile ngày càng trở nên mạnh mẽ, hàng trăm, hàng nghìn người chơi đổ về báo danh, chuẩn bị xuất chiến. Trong số đó, có không ít những “lão làng” từ thế hệ 7x, 8x vẫn luôn mơ về chốn giang hồ đích thực, lần nữa tái xuất để thả mình trong những cuộc phân tranh lý thú. Chẳng mấy chốc, Nhất Mộng Giang Hồ đã trở thành nơi chốn mới để người hâm mộ dòng game nhập vai kiếm hiệp được trở về, tìm lại những cảm xúc bồi hồi xưa cũ và tiếp tục viết lên giai thoại của đời võ lâm.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Để chúc mừng ngày ra mắt chính thức, BQT dành tặng cho 2000 bạn đọc nhanh tay nhất bộ Giftcode Tân Thủ Võ Lâm 2 với nhiều phần quà giá trị:

– 20 Tọa Kỵ Đan
– 20 Linh Lung Đan
– 20 Thần Long Quả
– 200 KNB Khóa

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết ngày 31/8/2020)

Hướng dẫn nhận Giftcode Nhất Mộng Giang Hồ Mobile Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng

Mọi thông tin chi tiết về Nhất Mộng Giang Hồ Mobile, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:
Link tải: http://nhatmong.vn/rd/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame/

Bài liên quan
Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile chính là 'miền đất hứa' của dân cày võ lâm

Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile 'hút hồn' các fan dòng game kiếm hiệp

Game Mobile

Top 8 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 06

7.4
Game MobileReview

Cùng sống lại kí ức đẹp về game võ hiệp trong Nhất Mộng Giang Hồ