Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Lão Gia Lốc Cốc ra mắt hôm nay 17/09

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, cộng đồng game thủ đã chính thức được thử sức với tựa game xử án online hài hước Lão Gia Lốc Cốc kể từ 10h00 ngày hôm nay, 17/09/2019

Trang chủ: https://laogialoccoc.vn/pr

Nhập vai – quan đấu luôn là chủ đề được cộng đồng game thủ hào hứng và Lão Gia Lốc Cốc cũng là một trong số đó. Game khiến game thủ thích thú bởi bởi nội dung hấp dẫn cùng tạo hình nhân vật đẹp mắt, trong game, người chơi được hóa thân thành một vị quan phụ mẫu, trừng phạt cường hào, ác bá, giúp dân chúng an cư lạc nghiệp.

Lão Gia Lốc Cốc – Game xử án hài hước chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 17/09

Ngoài “tác nghiệp” trên công đường, game thủ còn nhiều công vụ khác như chiêu binh mãi mã, bồi dưỡng môn khách, kinh doanh thương phẩm… Môn khách đóng vai trò như một “tướng quân”, dẫn đội ngũ binh lính tinh nhuệ đi làm nhiệm vụ. Ngoài cấp độ thì môn khách còn có 3 chỉ số chính là Chính lực, Mị lực và Võ lực. Môn khách có tổng chỉ số thuộc tính càng cao thì thế lực của người chơi càng lớn.

Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh việc thăng đường xử án, cứu giúp dân lành, người chơi còn cần phải dành thời gian chăm sóc gia đình, đặc biệt là quan tâm đúng mực tới phu nhân. Nuôi dạy hài nhi cũng là trách nhiệm lớn mà người chơi không thể xao nhãng.

Và còn vô số tính năng hấp dẫn khác đang chờ đợi cộng đồng game thủ đích thân vào khám phá và trải nghiệm cùng Lão Gia Lốc Cốc. Bên cạnh đó, để các Lão Gia có một khởi đầu “mượt mà”, BQT xin gửi tặng các Lão Gia giftcode giá trị nhân ngày ra mắt.

[keys id=597239]

Bên cạnh đó, sự kiện fanpage nhận miễn phí áo phông Lão Gia Lốc Cốc vẫn đang diễn ra.

Trang chủ: https://laogialoccoc.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/laogialoccoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/laogialoccoc/

Bài liên quan
Game Mobile

Game chiến thuật Tam Quốc 94 sắp sửa ra mắt game thủ Việt

Cộng Đồng

Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng cùng Fun Festival 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Big Offline Nhất Kiếm Giang Hồ: "Võ lâm chính tông"

Game Mobile

Cửu Dương Truyền Kỳ “ủ mưu” phủ sóng toàn quốc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *