close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Au iDol chính thức ra mắt

Vào 10h sáng nay 09/01, Au iDol đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Nhà phát hành tặng 3 loại giftcode nhận quà sướng tay đến game thủ!

Cho tới tận thời điểm hiện tại, Au iDol vẫn đang độc chiếm vị trí TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store và nắm giữ những vị trí cao chót vót trên các Tab Thịnh Hành, thậm chí là đứng trên cả các bom tấn nhập vai vừa mới ra mắt.

Au iDol vẫn ở đây, sừng sững và hiên ngang

Vào 10h sáng nay 09/01/2020, Au iDol đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt và mang đến những màn “quẩy cháo – quạt chả” vô cùng sôi động. Nên nhớ rằng cuộc vui nào cũng nên có nhiều người, mời thêm bạn bè vào phòng để quẩy chung và đắm chìm trong những trận đấu “căn perfect” nảy lửa nhẻ.

Au iDol đã chính thức ra mắt và cực nhiều Giftcode, mở sướng tay nhận ngay quà xịn

Hiện tại trong group cộng đồng của trò chơi, không khí đang nóng lên từng phút và như thường lệ, các game thủ bắt đầu tìm bạn cũ, kết bạn mới vô cùng nhộn nhịp. Có thể nói trong thời điểm đầu năm mới, Au iDol đã trở thành sự lựa chọn “đổi gió” được hàng trăm ngàn game thủ tin tưởng, chơi game mà giải trí, vừa vui vừa chill, vừa kết bạn vừa thoát ế.

Nhân dịp ra mắt, Au iDol xin dành tặng các “thánh quẩy” phần quà giftcode trải nghiệm, hãy nhập hết để có thể xúng xính quần áo hàng hiệu để đi “quẩy” nhé:

k4ogbyfgnp

kxgwvqw80i

8pxxwhndd0

Tải game: TẠI ĐÂY.

Nhận thêm giftcode tại Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/

Ngắm gái xinh tại Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/

Bài liên quan
Game MobileReview

Au iDol - Tựa game vũ đạo vừa cập bến Việt Nam

Game MobileGiftcode

Cộng đồng Au iDol toàn 'thánh quẩy dân bay', múa quạt bắt beat không trượt nhịp nào

Game MobileGame Online

Điểm lại 14 tựa game đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12/2019

Game Mobile

Au Idol ấn định ngày ra mắt