close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode mừng Âm Dương Kiếm mở Open Beta

Như vậy, sau 2 giai đoạn thử nghiệm rất “chắc kèo” và cẩn thận – thể hiện sự chăm chút tối đa cho tựa game “con cưng” thì NPH Funtap cũng chính thức cho Âm Dương Kiếm ra mắt vào 08h00 hôm nay.

Sau chuỗi ngày dài chờ đợi, cuối cùng thì Âm Dương Kiếm Funtap cũng đã chính thức ra mắt. “Game Tiên Hiệp – chơi thở không kịp” đã tạo được những ấn tượng mạnh với 500 anh em trong thời gian thử nghiệm của mình. Đây dường như là thời điểm chín muồi, thích hợp nhất cho Âm Dương Kiếm Funtap ra mắt khi cộng đồng game thủ đang tỏ ra hết sức phấn khích với tựa game này.

Về tổng quan, Âm Dương Kiếm sở hữu một chiều sâu gameplay vô cùng đáng nể. Khi thực sự tiếp cận Âm Dương Kiếm, người chơi không có cảm giác ngốn nhiệm vụ vì quá dồn dập mà được phân bố rất hợp lý. Trong thời gian lên cấp, các tính năng dần được khai mở từng và sau đó người chơi có thể vừa luyện cấp, vừa nghiên cứu các tính năng khác, tạo cảm giác vô cùng thoải mái và háo hức.

Có thể nói, cảm giác “thở không kịp” mà Âm Dương Kiếm nhắc tới lại tới từ chính người chơi khi tính năng nào cũng muốn khám phá nhiều hơn nữa. Trong số đó phải kể tới dàn tính năng PVP – PVE cực chất mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn được trải nghiệm và chinh phục những thử thách này.

Cụ thể, Âm Dương Kiếm có những tính năng tăng cường độ “tương tác” chiến đấu giữa người chơi với người chơi, trong đó phải kể tới như là: Hộ tống (áp tiêu), Nhất chiến phong thần (loạn chiến liên server), Chiến trường tận thế (người chơi chia 2 phe thần tộc và ma tộc đối đầu theo thể thức cướp cờ)… và rất nhiều hoạt động khác nữa. Có thể nói, Âm Dương Kiếm sở hữu một dàn tính năng PVP – PVE trong server và cả liên server vô cùng ấn tượng – đủ để lấy lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Đồ họa của Âm Dương Kiếm cũng rất ấn tượng so với cấu hình yêu cầu: Thiết bị cần tối thiểu 3GB RAM trở lên. Bộ cài của game khá nhẹ, quá trình cài đặt nhanh, cấu hình thân thiện nhưng vẫn lột tả được một thế giới tiên hiệp lộng lẫy qua từng chi tiết: Thiết kế, phục trang nhân vật hay thú cưỡi cực kỳ đáng yêu.

Với những ưu thế như vậy, chắc hẳn 500 anh em game thủ đang vô cùng háo hức được mục sở thị Âm Dương Kiếm Funtap – “Game Tiên Hiệp chơi thở không kịp” phải không? Hãy cùng trải nghiệm thế giới Tiên hiệp rộng lớn cùng với dàn tính năng không giới hạn của Âm Dương Kiếm Funtap nhé ngay hôm nay nhé các bạn!

Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:

Bước 1: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5, rồi làm lại từ đầu.
Bước 2: Nhận Password của Game4V cho.

Bước 3: Copy nguyên văn Password được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi pass này vào inbox page Tin Game.

Bước 4: Nhập code sau khi tải game tại đây.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng có hạn cho các bạn nhanh tay nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Landing: https://amduongkiem.playfun.vn/landing

Bài liên quan
Game Mobile

9 game mobile đến tay game thủ Việt nửa cuối tháng 03/2020

Game Mobile

Âm Dương Kiếm ấn định ra mắt chính thức ngày 18/03, cộng đồng game thủ phấn khích

Game Mobile

Âm Dương Kiếm Funtap mở cửa thử nghiệm hôm nay, game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm

Game Mobile

Âm Dương Kiếm là tựa game MMORPG Tiên Hiệp tiếp theo gia nhập hàng ngũ siêu phẩm của Funtap