close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Game4V tặng 300 giftcode Long Tướng 3D mừng 5 tháng ra mắt

Mừng tuổi cộng đồng Long Tướng 3D tròn 5 tháng gắn bó, trang tin Game4V gửi tặng người chơi giftcode giá trị để cùng tham gia trải nghiệm tựa game mobile được yêu thích nhất năm 2016.

Đặt chân vào làng game mobile Việt không lâu nhưng Long Tướng 3D có được sự ưu ái đăc biệt từ cộng đồng game thủ yêu thích cốt truyện Tam Quốc và thể loại nhập vai chiến thuật. Do vậy, cộng đồng người chơi không ngừng phát triển về cả số lượng và chất lượng.

Nhanh chóng chạm mốc 400.000 người chơi sau 5 tháng phát hành, Long Tướng 3D gửi tặng game thủ giftcode tri ân, tiếp tục đón người chơi trải nghiệm game.

 

giftcode long tướng 3d

Giá trị giftcode gồm có:

Item Số Lượng
Tôn Sách Tướng Hồn 10
Nguyên bảo 150
Đùi gà 2
Lễ Bao Chiến Hồn Tím 3

Nếu bạn chưa biết, Long Tướng 3D là tựa game mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Người chơi có cơ hội sở hữu hàng trăm mãnh tướng Tam Quốc, tham gia các hoạt động ingame độc đáo như: đấu trường liên trảm, đánh chiếm thông thiên tháp, Diệt Boss Tiên Nhân… bên cạnh các nhiệm vụ chiêu tướng, xếp đội hình, nâng trang bị quen thuộc.

Một số hình ảnh của Long Tướng 3D:

long tướng 3d

game long tướng 3d

code long tướng 3d

giftcode game long tướng 3d

Hiện tại người chơi có thể tải game tại App Store, Google Play hoặc truy cập trang chủ https://longtuong.vtcgame.vn và Fanpage https://www.facebook.com/longtuongvtc để cập nhật những thông tin mới nhất về game.

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Tình Kiếm 3D – Mừng BIG UPDATE Thiên Cầm Giáng Thế, gửi tặng bạn đọc 1000 Gifcode Vip

Giftcode

Game4V tặng 300 giftcode Vũ Cực nhân dịp Closed Beta

Giftcode

Game4V tặng 1000 giftcode Dragon Ball nhân dịp ra mắt

Giftcode

Ngạo Kiếm Vô Song tặng 286 Giftcode server mới, mừng Giáng Sinh