close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Giftcode

Game4V tặng 200 giftcode Tứ Đại Danh Bổ nhân dịp ra mắt

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, game kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 13/7/2016 với sự kiện nóng bỏng tay: Đua TOP Chiến Lực nhận ngay iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Sau khi kết thức đợt Alpha Test, Tứ Đại Danh Bổ nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ, vào 10h10 ngày 13/7/2016, siêu phẩm kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức mở cửa chào đón các anh hùng tại 2 vùng đất Truy Mệnh và Lãnh Huyết trong một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu. Những trận cuồng chiến sinh tử, cảm giác sôi động nghẹt thở khi tham gia chiến trường Duy Ngã Độc Tôn, thể hiện tài trí mưu lược đỉnh cao với những đấu trường khốc liệt,… tất cả đã trở thành sự thật.

tứ đại danh bổ

Cộng đồng game thủ cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện mở màn cho chuỗi event khai mở server: Đua TOP Chiến Lực nhận ngay iPhone 6 Plus diễn ra từ 13/7 – 10h00 ngày 19/7/2016. Trong thời gian kể trên, ngoài việc hòa mình vào cuộc chiến Đế Vương, game thủ còn có cơ hội đua tranh trình độ cùng những anh hùng khác với phần thưởng danh giá: iPhone 6 Plus.

Nhân dịp game chính thức ra mắt, trang tin Game4V gửi tăng đến người chơi bộ giftcode Tứ Đại Danh Bổ với nhiều phần thưởng giá trị. Cùng với đó, Tứ Đại Danh Bổ cũng mang đến những sự kiện hấp dẫn khác như: Đua TOP Cấp Độ, Quà Thăng Cấp, Đua TOP Thú Cưỡi, Quà Chuyển Sinh, Phúc Lợi Thẻ Tháng,…

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Tải game phiên bản: Android /iOS

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Bài liên quan
Game Mobile

Tứ Đại Danh Bổ: Vui xuân Mậu Tuất, Quất quà thả ga

Game Mobile

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ đua nhau khoe ảnh tình tứ

Game Online

Nghịch Thủy Hàn Online công bố tên gọi quốc tế, ấn định ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7

Game Mobile

Tứ Đại Danh Bổ: PK bằng võ học xưa rồi, giờ phải PK bằng… võ mồm