close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Giftcode

Game4V tặng 200 giftcode Kiếm Khách Mobile nhân dịp ra mắt máy chủ mới

Đúng 11h11’ ngày 27/8 vừa qua, Kiếm Khách đã có cú ‘công phá’ Open Beta chưa từng có tại làng game Việt. Nhiều người đánh giá sản phẩm ‘chuẩn game kiếm hiệp 3D’ này phá vỡ mọi giới hạn dòng game ARPG từ trước đến nay.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Theo ghi nhận, sau ba ngày mở cửa Open Beta, Kiếm Khách Mobile đã phải mở liên tục đến 6 server để phục vụ cộng đồng: Linh Kiếm, Tàng Kiếm, Hỏa Kiếm, Băng Kiếm, Lôi Kiếm, Độc Kiếm. Server nối đuôi nhau ra mắt nhưng dường như vẫn không đủ “đất” để người chơi khám phá. Các server luôn trong tình trạng “báo động đỏ” cho thấy dấu hiệu quá tải.

code kiếm khách mobile

Mới đây nhất, theo thông tin từ phía VTC Mobile, Kiếm Khách sẽ tiếp tục khai mở S7 và S8 trong ngày 30/8/2016. Server mới liên tục mở ra nhằm đáp ứng lượng người gia tăng theo cấp số nhân trong Kiếm Khách.

Cũng theo phía VTC Mobile, dự kiến sắp tới game thủ gia nhập Kiếm Khách sẽ không hạ nhiệt mà tiếp tục “bùng cháy” mạnh hơn. Để kịp thời thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng, NPH sẽ mở thêm 3 – 4 server hàng ngày. Do đó, các game thủ mới đừng lo lắng vì tình trạng “đất chật người đông”. Ngoài ra, hãy chú ý khung giờ vàng ra mắt server để không bỏ lỡ các sự kiện thú vị: Đua top chiến lực, đua top cấp độ…

Nhân dịp này, trang tin game Game4V gửi tặng đến game thủ 200 giftcode Kiếm Khách Mobile với những phần thưởng vô cùng giá trị.

Tải game phiên bản Android / iOS.

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Bài liên quan
Giftcode

Kiếm Khách tặng Giftcode server Ảnh Kiếm khai xuân Đinh Dậu

Giftcode

Game4V tặng 300 giftcode Vũ Cực nhân dịp Closed Beta

Giftcode

Game4V tặng 1000 giftcode Dragon Ball nhân dịp ra mắt

Giftcode

Ngạo Kiếm Vô Song tặng 286 Giftcode server mới, mừng Giáng Sinh