close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Game4V hợp tác cùng Avatar Star tổ chức giải đấu ‘E-Shooting Championship’

Từ 11/09 – 28/09, Avatar Star (http://as.gate.vn/Intro/ESC/) sẽ phối hợp cùng Game4v tổ chức giải đấu dành riêng cho các game thủ yêu thích trò chơi bắn súng mang tên “E-Shooting Championship” (ESC).

[fresh_link home=”http://as.gate.vn/Intro/ESC/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 100,000 triệu đồng và tổ chức thi đấu theo 02 hình thức: Cá Nhân và Đồng Đội. Game4v sẽ là đơn vị đồng hành cùng sự kiện nhằm gửi đến những thông tin nóng hổi cùng các màn đấu gay cấn đến người xem. Các game thủ có thể đăng ký tham gia gải đấu tại: http://as.gate.vn/Intro/ESC/.

Avatar Star

ESC là giải đấu quy mô có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay của Avatar Star

ESC chính là giải đấu mở rộng từ hai mùa Thợ Săn Tiền Thưởng vào tháng 7 và 8. Lần tổ chức này, giải đấu có sự đổi mới về quy mô thể lệ như đổi từ hình thức tính Kill qua tính số trận thắng, thi đấu theo cả hai hình thức Cá Nhân lẫn Đồng Đội. Giải thưởng cũng đã gia tăng lên đến 100 triệu đồng bao gồm các gói giải thưởng tiền mặt cùng các vật phẩm ingame như Bộ Vũ Khí Rồng, Bộ Vũ Khí Sexy, Lựu Đạn Mãng Cầu, Avatar Card Thỏ Ngọc, Khai Sáng, Cánh Tiên Xanh… được trao tặng ngay từ lúc bắt đầu đăng ký, các chặng và cho đến khi kết thúc giải đấu.

Avatar Star

Phần thưởng tiền mặt hấp dẫn của giải Cá Nhân

Avatar Star

Phần thưởng cực lớn từ giải đấu Đồng Đội ESC

Giải Cá Nhân ESC sẽ cho người chơi đăng ký từ hôm nay đến 22/09 và thi đấu từ ngày 16/09 – 26/09. Trong thời gian diễn ra giải, game thủ phải nỗ lực chiến đấu để tích lũy số trận thắng, trong khoảng thời gian 09h00 – 22h00 mỗi ngày. Số trận thắng tích lũy càng cao thì người chơi càng có cơ hội giành được giải thưởng cá nhân và quan trọng là giúp đội mình tăng số điểm tại giải Đồng Đội.

Ở giải Đồng Đội thời gian đăng ký diễn ra từ 11 – 18/09 và thi đấu trong khoảng 18 – 24/09. Thi đấu đội này sẽ diễn ra theo hai giai đoạn Xếp Hạng và Đấu Loại Trực Tiếp (08 đội có thành tích cao sẽ tiến hành đấu loại để tìm ra đội vô địch cho giải). Mỗi đội phải có 05 thành viên do đội trưởng đăng ký theo cụm máy chủ.

Anh4

Giành được thành tích cao trong giải Cá Nhân sẽ tăng cơ hội chiến thắng giải Đồng Đội

Thực lực của các anh tài sẽ được chứng tỏ qua nhiều trận thắng Cá Nhân. Game thủ sẽ là người chơi quả cảm vượt qua hàng ngàn đối thủ và cùng đồng đội của mình quyết chiến cho tới giây phút cuối cùng cho giải Đồng Đội. Chiến thuật của cá nhân cùng sự đoàn kết của các thành viên trong team sẽ đóng vai trò lớn để giành chiến thắng trong ESC.

Qua việc tổ chức ồ ạt các giải chất lượng gần đây, Avatar Star đang giữ vững lời hứa “mỗi tháng một giải đấu” và luôn không ngừng đổi mới các sân chơi tranh tài này. Với ESC, đây sẽ là cơ hội giúp người chơi nhận về tổng phần thưởng 100 triệu đồng ở cả hai hình thức thi đấu. Nếu bạn là một cao thủ bắn súng và “không ngần ngại” nhận về các phần thưởng lớn nhất từ trước đến nay này, thì còn chần chờ gì mà không vào đăng ký tham gia ESC ngay?

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/Intro/ESC/

Bài liên quan
Game Online

Avatar Star chính thức chia tay game thủ Việt

Game Online

Làng Game Online Việt tuần qua có gì 'hot'?

Game Online

Avatar Star bất ngờ đổi tên miền, 'nỗi đau FPT' lần nữa bị đánh thức

Game Online

Làn sóng game bắn súng 2015 - Đột Kích hết thời?