close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Game vũ đạo BEAT 3D tung teaser nóng bỏng

Tựa game đình đám đang được quan tâm BEAT 3D chính thức tung teaser đầu tiên với sự kiện tặng quà khủng và hé lộ nhiều thông tin được chờ đợi.

[float_one_half_right]Tên game: BEAT 3D
NPH: Soha Game
Trang chủ: http://beat.sohagame.vn/[/float_one_half_right]Chiều ngày 06.05 tựa game vũ đạo 3D là BEAT 3D bất ngờ tung teaser chính thức đầu tiên tại địa chỉ: www.beat.sohagame.vn với màn vũ đạo bắt mắt trên nền nhạc Catch Me nổi tiếng của nhóm DBSK (Hàn Quốc). Tuy nhiên, NPH SohaGame vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức cho BEAT 3D

Beat 3D
Trang teaser chính thức đầu tiên của BEAT 3D

Qua teaser này, người chơi có thể cảm nhận được chất lượng đồ họa, các động tác vũ đạo cũng như sân khấu dưới công nghệ 3D Unity trong BEAT 3D được thể hiện khá hấp dẫn. Gameplay của game cũng được hé lộ trong chế độ chơi “bong bóng”, theo cảm nhận thì được mix khá ăn nhập với âm nhạc.

BEAT 3D

BEAT 3D
Vũ đạo và âm nhạc ấn tượng được giới thiệu

Đặc biệt, trong teaser này cũng hé lộ danh tính của các thần tượng đầu tiên sẽ được tạo hình tham gia vào game đó là ca sĩ Đông Nhi và ca sĩ Isaac của nhóm nhạc 365. Đây là 2 cái tên cực hot trong dòng nhạc dance đang rất được ưa chuộng và sở hữu lực lượng fan rất hùng hậu, phong cách của 2 ca sĩ này được đánh giá phù hợp với BEAT 3D. Từ nay đến khi ra mắt, hy vọng chúng ta sẽ còn được nhìn thấy nhiều cái tên hot hơn nữa xuất hiện trong BEAT 3D.

BEAT 3DIsaac 365 và Đông Nhi là 2 ca sĩ đầu tiên tham gia vào game

Nhân dịp ra mắt teaser chính thức, BEAT 3D cũng tặng VipCode “khủng” cho người chơi đăng kí tài khoản với giá trị lên tới 1.000.000VNĐ. Game thủ đang chờ đợi có thể truy cập vào địa chỉ www.beat.sohagame.vn để thưởng thức âm nhạc, vũ đạo của game và nhận quà tặng từ BEAT 3D.

BEAT 3D
Nhanh tay nhận Vipcode “khủng” từ BEAT 3D

Bài liên quan
8.3
Game MobileReview

Review nhanh Gọi Rồng Onilne sau ngày đầu ra mắt 10/04/2021

Game Mobile

Game thủ đã có thể download Vệ Thần Mobile, chờ ngày ra mắt 25/03

Game Mobile

Au iDol chính thức Alpha Test 24/12, hàng trăm game thủ tràn vào 'kiếm gấu mùa Giáng Sinh'

Game Mobile

3Q Chạy Ngay Đi chính thức ra mắt game thủ Việt