Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngPC - Console

Game VR hiện nay có điều gì hấp dẫn khiến người chơi Hàn Quốc say mê đến vậy?

Ngày càng có đông game thủ Hàn Quốc quan tâm và yêu thích game thực tế ảo VR.

KVRF (Korea VR Festival) được tổ chức lần thứ 4 trong năm nay với 330 gian hàng đến từ 130 công ty và các sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau như thực tế ảo (VR), thiết bị mô phỏng thực tế tăng cường (AR). Một số sản phẩm 5G thương mại hóa, trò chơi, giải trí cũng xuất hiện tại đây.

Korea VR Festival, sự kiện game thực tế ảo lớn nhất trong năm của Hàn Quốc

Ngoài ra, nhiều sự kiện được tổ chức như Hội nghị toàn cầu về game thực tế ảo, nơi cung cấp thông tin và xu hướng trong lĩnh vực VR và AR. Hội thảo về vấn kinh doanh để kết nối với người mua trong và ngoài nước thu hút sự quan tâm. Bên cạnh đó, lễ hội còn có cuộc thi về nội dung VR và AR.

Cộng đồng ngày càng chú ý hơn đến game VR

Tại cuộc họp giao ban dự án VR và AR, cơ quan phát triển khu vực, công nghệ kỹ thuật và các tổ chức liên quan đã tập hợp để nâng cao hiểu biết về dự án đang được chuẩn bị và thúc đẩy kinh doanh suôn sẻ.

15 công ty Hàn Quốc tham gia vòng loại IPIEC Global 2019, được tổ chức tại WTOIP ở Trung Quốc. Trong số đó, Marvelous đủ điều kiện để có cơ hội tham dự một cuộc họp kinh doanh tại các thành phố lớn của quốc gia tỷ dân nhằm phát triển game thực tế ảo.

Ban tổ chức của Lễ hội game VR Hàn Quốc và VR Expo 2019 (KVRF) thông báo vào ngày 08/10 rằng có khoảng 30.000 du khách ghé thăm trong thời gian diễn ra sự kiện tại COEX ở Samsung-dong từ ngày 02 đến ngày 04/10. Trong tương lai đây sẽ là xu hướng trải nghiệm của người chơi và chắc chắn sẽ ngày càng phong phú hơn.

Bài liên quan
Game Mobile

Nexon mang đến một game MMORPG 2.5D hoàn toàn mới

Cộng ĐồngGame Online

Hãng game nước ngoài đầu tiên được Hàn Quốc vinh danh

Game Mobile

Vượt mặt Nexon, xuất hiện công ty game giá trị nhất Hàn Quốc

Game Online

Blizzard trở thành hãng game nước ngoài đầu tiên được Hàn Quốc vinh danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *