Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Game võ thuật Cửu Âm Chân Kinh Mobile ấn định Closed Beta

Game thủ thế giới sẽ không phải đợi lâu nữa để được trên tay MMORPG đình đám Cửu Âm Chân Kinh Mobile, version di động của game online Age of Wushu đình đám.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile (Age of Wushu Dynasty) là phiên bản dành cho di động của MMORPG đình đám Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) do Snail Games sản xuất. MMORPG này đã chính thức đến tay game thủ Trung Quốc từ tháng 7 và lập kỉ lục leo Top bảng xếp hạng App Store chỉ sau 7 giờ. Thành công tại thị trường quê nhà thúc giục Snail Games nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến với người dùng thế giới và ngày đó sẽ không còn xa nữa. Sang tháng 11 tới, phần đầu tiên của Age of Wushu Dynasty sẽ mở cửa Closed Beta. Đáng tiếc là thời gian chính thức vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên, bạn đọc có thể theo dõi trailer ngắn dưới đây để thỏa nỗi mong chờ.

[mecloud]ggGIEl5wQ1[/mecloud]

Cửu Âm Chân Kinh Mobile chắt lọc tinh túy của phiên bản PC, đưa người chơi đến với thế giới mở rộng lớn lấy chủ đề võ thuật Trung Hoa làm trọng tâm. Người chơi sẽ tham gia vào các trường võ, phát triển kĩ năng Kungfu, thu thập các loại vũ khí quý giá đồng thời ngày ngày “cày cuốc”, chiến đấu, thăng hạng level để trở thành võ sĩ mạnh nhất. Võ thuật – linh hồn của MMORPG được khai thác triệt để và đầy sáng tạo, đảm bảo thỏa mãn các fan của bộ môn hành động cực đã này. Cụ thể, người chơi có thể sử dụng nhiều loại phong cách võ thuật khác nhau từ 8 môn phái hàng đầu võ lâm, kiến tạo các combo, sử dụng kĩ năng hạ gục kẻ địch trong những trận đấu tiết tấu nhanh, ngắn gọn.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 1

Là một game không có các Class nên bạn sẽ không thấy hệ thống lớp nhân vật quen thuộc của game RPG ở đây. Thay vào đó, bạn có thể tùy ý tạo dựng nhân vật của mình từ những năng lực, vũ khí và trang bị khác nhau. Tuy nhiên, cốt lõi sẽ vẫn là 8 môn phái chính nói trên. Bạn có thể nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác, không khác gì những hình ảnh thường thấy trong phim võ thuật Trung Quốc nhờ motion capture. Snail Games muốn đảm bảo các chiêu thức, thế đánh được thi triển chính xác và thuyết phục nhất. Nền đồ họa 3D đẹp mắt cũng góp phần không nhỏ vào sức hút khó cưỡng của thế giới võ thuật Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Một số hình ảnh Screenshot của game:

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 2

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 3

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 4

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 5

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 6

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 7

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 8

Cửu Âm Chân Kinh Mobile 9

Mọi thông tin cập nhật về bản quốc tế của Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong các bài viết tiếp theo.

>>> 3 tân binh Game Mobile Online quốc tế hấp dẫn game thủ Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Lumia Saga - Game chibi đồ họa 3D đẹp mắt Open Beta tháng 12

Game Mobile

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ được SohaGame dự kiến ra mắt cuối tháng 11

Game Mobile

Kiếm Động 3D chính thức mở Landing - Tặng game thủ Gitfcode 2 triệu

Game Mobile

Truyền Thuyết Đại Lục Mobile - Game đề tài hải chiến ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.