close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Game võ hiệp 3D Hiệp Hành Thiên Hạ Mobile ấn định thời gian Open Beta

QUỐC TẾ_ Hiệp Hành Thiên Hạ Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 18/08, lúc 12 giờ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Mới đây, hãng Origin Mood Limited cho hay sẽ mở bản chính thức tựa game Hiệp Hành Thiên Hạ Mobile tại thị trường Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Thời gian mở cửa từ 12 giờ, ngày 18/08 sau khi số lượng người đăng ký đạt 500.000 lượt. Phiên bản ra mắt này người chơi sẽ được nhận miễn phí toàn server hai thú cưng là Gấu đen và Người cá.

Trò chơi là một sản phẩm mobile miễn phí đề tài Võ hiệp với sự tham gia của các class sở hữu sức mạnh siêu phàm. Game sẽ có 5 môn phái chính để bạn tham gia nhập vai các class nhân vật võ lâm, phiêu lưu trong thế giới giang hồ rộng lớn và tìm kiếm sự phát triển bản thân thông qua việc học hỏi nhiều kỹ năng, võ công và kinh nghiệm đời sống. Game thủ Hiệp Hành Thiên Hạ Mobile sẽ làm nhiệm vụ theo hướng dẫn của NPC và nhận được những trang bị, vật phẩm cơ bản trước khi vào những hoạt động đòi hỏi cấp cao cũng như lực chiến chiến đấu.

Game võ hiệp 3D Hiệp Hành Thiên Hạ ấn định thời gian Open Beta

Game võ hiệp 3D Hiệp Hành Thiên Hạ ấn định thời gian Open Beta

Những hoạt động giàu chất PK như tổ đội chiến phó bản, bang hội chiến server, tiêu diệt boss, chiến trường.. là điểm nhấn của trò chơi khi tạo nên không khí sôi động, gắn kết giữa những thành viên trong game và làm cho tựa game tạo dấu ấn sắc với người chơi.

Game võ hiệp 3D Hiệp Hành Thiên Hạ Mobile ấn định thời gian Open Beta

Game võ hiệp 3D Hiệp Hành Thiên Hạ Mobile ấn định thời gian Open Beta

Sản phẩm Hiệp Hành Thiên Hạ có đồ họa 3D. Hình ảnh nhân vật được thể hiện sinh động. Ngoài ra, bản đồ game được thiết kế đa dạng, nhiều trường cảnh đẹp mắt, giàu chất võ lâm.

Ngoài việc tham gia trải nghiệm đua top, khi chơi game người chơi có thể nhận được những phần quà giá trị như iPhone 11 Pro Max, máy sấy tóc Dyson, vòng lắc thể dục…

Trang chủ: https://dj.originmood.com/

Bài liên quan
Game Mobile

My Life of Wuxia có là game chiến thuật kiếm hiệp đáng mong đợi?

Game Online

Snail Games sắp phát hành Võ Lâm Chí 2

Game Mobile

Hiệp Hành Thiên Hạ chính thức phát hành bản Đài Loan

Game MobileGóc Nhìn

Game kiếm hiệp và sức hút tại thị trường Việt Nam