[Game Việt] Hero Jump – Chạy nhảy kết hợp bắn súng

Một tựa game đến từ hãng game Việt Nam với phong cách hit & run dạng 2D, thiết kế bàn chơi lẫn hình ảnh được hoàn thiện khá tốt đáng để người chơi thử qua.

Hero Jump là một tựa game được phát hành bởi hãng game Mage Studio, một hãng game Việt thường thiết kế những tựa game giáo dục dành cho trẻ nhỏ. Trong game bạn sẽ hóa thân vào một chiến binh Cún comando trong hành trình tiêu diệt kẻ xấu,  đơn giản vậy thôi trong game không nói nhiều về cốt truyện, rất ngắn gọn xúc tích.

16683813_730987147074546_4167019643154522973_n

Điều khiển trong game đơn giản chỉ bằng một ngón, gõ một lần để nhảy, gõ 2 lần để double jump, giữ để bay phản lực, khi gặp phải cuối đường nhân vật sẽ tự quay đầu hoặc gặp kẻ địch sẽ tự động bắn súng, điều khiển trong game tương đối đơn giản chỉ cần 1 ngón, người chơi sẽ được làm quen qua những level hướng dẫn của trò chơi. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn sẽ bắt đầu chơi qua từng màn với độ khó tăng dần, nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng bật nhảy, bắn và bay của mình để di chuyển khắp map, tiêu diệt đối thủ và thu thập hết vàng trên level đó. Bạn có một thanh máu, nếu để thanh máu tụt xuống 0 thì level sẽ không hoàn thành. Thu thập càng nhanh thì số sao sau mỗi bàn càng lớn, Hero Jump có lối chơi dạng Hit & Run khá đơn giản nhưng level trong game thì tương đối thử thách và phải làm quen mới có thể kinh công thuần thục được.

16716314_730987127074548_3054454808991262145_o

Cảm nhận đầu tiên là hình ảnh nhân vật và chuyển động trong game được làm khá đẹp và bắt mắt với trẻ nhỏ. Tựa game còn bổ xung thêm hệ thống nâng cấp súng, máu, phản lực bằng vàng và achievement trong game, các level được thiết kế khá kĩ càng tạo độ thử thách tăng dần. Tuy nhiên còn một số điểm thiếu sót. Ví dụ như góc nhìn khá xa khiến hình ảnh nhân vật rất bé khá khó nhìn, level còn khá đơn điệu chưa tạo sự bắt mắt và hấp dẫn. Tuy là game Việt Nam nhưng lại không hỗ trợ Tiếng Việt, thậm chí còn chẳng có khu vực settings luôn.

16730420_730987143741213_8343939144172354719_n 16730464_730987177074543_6013565033704841384_n

Nhìn chung Hero Jump không đến nỗi tệ với một game Việt Nam, tựa game phù hợp với trẻ em với thiết kế bắt mắt và dễ chơi, còn nếu muốn trở nên phổ biến hơn với cộng đồng game Việt Nam nói riêng hay toàn cầu nói chung thì Jump Hero còn phải cần cải thiện nhiều hơn.

Link tải Android:

 https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.mage.game.roborun&rdid=vn.com.mage.game.roborun

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

5 game mobile lộ diện, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam nửa cuối tháng 9