DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Game Việt Captain Strike được vinh danh trong cuộc thi Indie Prize 2016

Mới đây, Captain Strike đã tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét của mình khi giành giải Best Multiplayer Game trong cuộc thi Indie Prize 2016 tại Singapore.

JOY Entertainment là một trong những studio thành công nhất tại Việt Nam với nhiều sản phẩm ghi dấu ấn trong lòng game thủ Việt như: Amazing Kick: World Cup 2014, Auto Racing: Upstream, We Are Heroes, Captain Strike...Sau những thành công tại thị trường trong nước, JOY liên tục ghi những dấu ấn trên thị trường thế giới khi tấn công thị trường Thái Lan, Trung Quốc và mới đây nhất là giành giải Best Multiplayer Game trong cuộc thi Indie Prize 2016 tại Singapore vừa được trao trong chiều ngày hôm nay.

Captain Strike (2)

Được biết, cuộc thi Indie Prize 2016 nằm trong sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển game Casual Connect Asia diễn ra tại Singapore từ ngày 17-19/5. Casual Connect Asia tập trung vào việc kết nối giữa các đơn vị phát triển trò chơi, giúp các công ty game kết nối, giao lưu và tìm kiếm đối tác trong khu vực châu Á nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Captain Strike (3)

Sau khi trải qua những ý kiến đánh giá khách quan từ các chuyên gia, Captain Strike đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đại diện đến từ các nước trong khu vực Châu Á với hơn 325 tựa game tham gia.

Captain Strike (1)

Dành cho những độc giả muốn tìm hiểu, Captain Strike hay Chiến binh CS là một trong những sản phẩm thành công bậc nhất của JOY Entertainment. Đây là tựa game E-Sport TPS (bắn súng góc nhìn thứ ba) 3D dành riêng cho mobile. Sản phẩm được phát triển hoàn toàn bởi Joy Entertaiment Studio trong suốt 2 năm trên nền tảng tự lập trình. Và với sự xuất sắc của mình tựa game đã vươn mình ra trường quốc tế và nhanh chóng leo lên top 1 trong danh sách Hot Games tại TouchArcade.com. Khi tham gia Captain Strike, người chơi sẽ được hòa mình vào không khí máu lửa của một sản phẩm game bắn súng online trên di động chất lượng. Game sở hữu hệ thống bản đồ đa dạng, 3 chế độ chơi khác nhau, 22 cấp bập cao thấp cũng như hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng lúc trong một map.

[fresh_embepost pid=”354613″ ]

[fresh_embepost pid=”354142″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Game MobileGóc Nhìn

Game kiếm hiệp và sức hút tại thị trường Việt Nam

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.