close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Game Titanfall cho di động chết tức tưởi dù chưa được ra mắt

Tựa game di động này thậm chí còn chưa sống được 1 ngày nào, ngoại trừ việc cho 1 số ít game thủ thử nghiệm trước. Nguyên nhân từ đâu khiến phiên bản tiềm năng này lại chết tức tưởi như vậy?

1

Game4V đã từng nhắc tới Titanfall Frontline như 1 tựa game di động thú vị lấy các yếu tố từ trong sản phẩm gốc Titanfall vào khoảng giữa tháng 9. Tuy nhiên, có lẽ bạn nên dần quên nó đi khi thông báo mới nhất cho biết, game đã bị trì hoãn vô thời hạn sau khi giai đoạn Beta kế thúc vào tuần tới.

2

Đơn vị phát triển game gồm Nexon (nổi danh với MapleStory, Atlantica Online, CS Online…) và nhà phát triển Particle City kì vọng mang được 1 trải nghiệm đậm chất hành động cho 1 game mobile chiến thuật nhưng họ không thể nào đạt được sự mong muốn đó. Thông báo mới nhất trên fanpage cho biết:

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một game Titanfall trên nền di động hay nhất có thể mang nhiều yếu tố về hành động, tính cơ động và tất nhiên lànhững biểu tượng của Titanfall series. Chúng tôi đã có được 1 lượng thông tin rất lớn từ giai đoạn test của Titanfall Frontline, tuy nhiên, xét cho cùng những trải nghiệm này chưa thực sự tạo ra được 1 nét riêng biệt, 1 sự hành động đúng chất mang âm hưởng game. Trong khi việc tiếp tục phát triển là khả thi nhưng liệu có cuốn hút được cộng đồng hay không thì lại hoàn toàn khác. Chúng tôi đã buộc phải đưa ra 1 quyết định không dễ dàng chút nào. Đó là việc trì hoãn sản phẩm này vô thời hạn để hoàn thiện các thiết kế, các nội dung về game. Toàn bộ server và game sẽ phải đóng cửa vào 20/01/2017.

Cho dù sự thất bại này có đôi chút ảnh hưởng tới Respawn, đơn vị sở hữu bản quyền gốc vì có cùng mối liên hệ với Nexon và Particle City thì nó cũng không gây ra các ảnh hưởng nào tới quá trình phát triển của sản phẩm trên PC và console.

Bài liên quan
Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (07/10 - 13/10)

Cộng Đồng

Game4V thử nghiệm giao diện mới mừng 14 năm ra mắt độc giả

PC - Console

Star Wars Jedi: Fallen Order hé lộ thêm nhiều chi tiết Gameplay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.