close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Game thủy chiến World of Warships trở lại với phiên bản mobile

Tựa game thủy chiến hấp dẫn đã trở lại với phiên bản mobile dưới cái tên World of Warships Blitz

World of Warships Blitz được coi là người kế nhiệm của World of Warships – một tựa game thủy chiến dành cho PC được phát hành miễn phí bởi Wargaming. Kế thừa những tinh hoa của người đàn anh đi trước, phiên bản lần này vẫn sẽ là những trận đại hải chiến giữa biển khơi cùng nền đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách hiện đại.
world-of-warships-blitz-android
World of Warships Blitz có nhiều nét tương đồng như World of Tanks và World of Warplanes khi nó sẽ chú trọng vào những trận chiến. Cụ thể là những trận hải chiến có sự tham gia của các loại tàu tuần dương, khu trục của thế chiến II. Vẫn giữ lại điểm nổi bật của phiên bản trước, sẽ có những chiến hạm với những ưu điểm khác nhau dành cho game thủ.Con tàu sẽ được nâng cấp thông qua các loại vũ khí hạng nặng như tên lửa, súng máy,.. mà người chơi có thể chọn và gắn vào các vị trí trên tàu.
22
maxresdefault

warship-021

1

Về cơ bản, lối chơi của World of Warships Blitz vẫn đi theo truyền thống của 1 game bắn súng góc nhìn thứ 3 nhưng thay vì những trận chiến 12 vs 12 như ở phiên bản PC, World of Warships Blitz đưa người chơi bước vào những trận chiến 7 vs 7 đầy gay cấn. Mặc dù là phiên bản dành cho mobile nhưng  World of Warships Blitz vẫn sở hữu nền đồ họa 3D cực kỳ chi tiết và đậm chất mô phỏng thực tế.

2_world_of_warships_blitz
world-of-warships-blitz1

Sau một thời gian thử nghiệm ở một vài quốc gia, hiện tại tựa game chính thức được phát hành và game thủ đã có thể tải World of Warships Blitz, trải nghiệm những trận thủy chiến đầy hấp dẫn.
Tải game: IOS / Android

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test