close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Game thực tế ảo Minecraft đã mở cửa

QUỐC TẾ_ Trò chơi thực tế ảo Minecraft Earth hiện có sẵn cho nền tảng Android, iOS.

Cũng như khả năng xây dựng trong AR, Minecraft Earth có phong cách chơi dựa trên vị trí thực tiễn. Trong đó người chơi có thể thu thập tài nguyên và khám phá mob khi họ ở xung quanh nơi được định vị. Phiên bản truy cập sớm có Adventures, có thể được chơi trong thực tế tăng cường.

Microsoft có kế hoạch thêm nhiều quốc gia hơn nữa cho đến khi trò chơi có mặt trên toàn thế giới vào cuối năm nay. Hiện game Minecraft Earth  có trên các nền tảng iOS và Android, như một phiên bản truy cập sớm ở Anh, Canada, Hàn Quốc, Philippines, Thụy Điển, Mexico, Australia, New Zealand và Iceland.

Để trùng với phiên bản phát hành tại Hoa Kỳ, Microsoft đã công bố Mobs in the Park , một chuỗi các sự kiện tương tác và trải nghiệm có sự tham gia của các đám đông xuất hiện ở thành phố New York, London và Sydney, bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 11.

Doanh số Minecraft đã đứng đầu 176 triệu và Microsoft cho biết vào tháng 9 rằng trò chơi thu hút hơn 112 triệu người chơi mỗi tháng .

Thay vì phát triển phần tiếp theo Minecraft đầy đủ, Microsoft cho biết mối quan tâm hàng đầu của họ là giữ cho cộng đồng hiện tại hài lòng với các bản cập nhật cho trò chơi gốc, đồng thời mở rộng nhượng quyền với các bản spin-off như Minecraft Earth và Minecraft Dungeons.

Trang chủ: https://www.minecraft.net/en-us/earth

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Greenfield Minecraft - Bản đồ lớn nhất game với 400 người xây trong 9 năm

Cộng Đồng

Cha đẻ Minecraft thay đổi thương hiệu, lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh

Cộng Đồng

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân xuất hiện trong Minecraft

Game Online

Riot mua lại Hypixel Studios, chuẩn bị tung ra siêu phẩm cạnh tranh Minecraft