close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Game thủ Warface lý giải vì sao Đột Kích thịnh hành

Một game thủ tâm huyết của Warface cho rằng Đột Kích thịnh hành hơn là do tựa game này khá nhẹ và chạy mượt trên các máy có cấu hình trung bình.

Theo một status của game thủ trong nhóm cộng đồng Warface viết, anh chàng này đã lặn lội đi nhiều quán nét từ khu vực Đà Nẵng cho đến các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ như Vĩnh Long, thì tình hình chung là các quán nét đều khó đáp ứng được cấu hình để chơi tựa game bắn súng Warface. Đa phần các quán nét ở đây có cấu hình khá thấp và khó trải nghiệm Warface một cách trọn vẹn.

Cũng theo game thủ này nói, với các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại và Đột Kích có yêu cầu cấu hình máy không quá cao, chính vì vậy việc các tựa game này trở nên phổ biến hơn, các quán net dễ dàng cài đặt cho người chơi trải nghiệm.

warface

Một status của game thủ lý giải vì sao Warface không thịnh hành như Đột Kích.

Hiện tại thì vẫn chưa thể biết game thủ này có thật sự ghé thăm hết quán net tại những khu vực mình đã đi qua hay không, và liệu các con số thống kê lượng user tham gia vào Warface cũng như Đột Kích là bao nhiêu? Nhưng có một điểm khá chính xác mà chúng ta có thể thấy, cấu hình mà tựa game Warface yêu cầu dành cho người chơi được xem khá cao so với Đột Kích, đây cũng là một trong những hạn chế rất lớn của tựa game này khi muốn tiếp cận các game thủ là tầng lớp sinh viên, học sinh, hay dân văn phòng.

warface_screen3_mechboss

Ngoài ra, theo ý kiến của một số người chơi, việc Đột Kích trở nên thịnh hành hơn so với Warface, một phần là do sản phẩm này đã ra mắt được hơn 7 năm trên thị trường, còn Warface thì mới được 2 năm. Bên cạnh đó, mặc dù cả hai đều là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên hai trò chơi có cách chơi và tính năng hoàn toàn khác nhau, việc mỗi sản phẩm có một tập game thủ yêu thích riêng là điều dễ hiểu.

>>> Choáng với game thủ ‘Nhảy Bunny’ siêu đẳng trong Đột Kích

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test