[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu

Sau khi rủ nhau nấu bánh chưng, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại chuyển sang… nấu rượu.

“Thu thập rượu ngon, chung vui lĩnh thưởng” là sự kiện mới nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) mang đến cho các game thủ của mình. Trong đó, cả cộng đồng sẽ cùng nhau góp rượu và nhận thưởng.

Sự kiện này diễn ra từ 04:00 ngày 06/05 đến 04:00 ngày 23/05/2019, gồm hai hoạt động chính: Góp nguyên liệu và Thu thập rượu.

Góp nguyên liệu, toàn máy chủ cùng hợp sức

Để nhận được các nguyên liệu cần thiết – bao gồm Nước Suối, Ngũ Cốc và Men Rượu, game thủ VLTK Mobile cần tham gia hoạt động để năng động mỗi ngày đạt các mốc 60, 80, 100 hoặc nhận Quà Mỗi Ngày. Khi mang các nguyên liệu này đến Đình Viện-Vong Ưu Tửu Quán để góp vào Tửu Đàn, điểm của toàn máy chủ tăng lên lần lượt 2, 3 và 5 điểm.

Khi máy chủ đạt 10.000 điểm, 5 người chơi may mắn nhất đã từng góp nguyên liệu sẽ nhận được 1 Rương Chọn Hoàng Kim Đồ Phổ-Phòng Cụ. Và khi đạt 18.000 điểm, 5 người chơi may mắn ngẫu nhiên sẽ nhận 1 Rương Chọn Đá Hồn-Sơ Lv5. Như vậy, nhiệt tình góp nguyên liệu thôi chưa đủ, game thủ còn cần thêm một chút may mắn để sở hữu những phần quà này.

Thu thập rượu ngon, nhận ngay phần thưởng

Hoạt động thứ hai trong sự kiện này đơn giản và không đòi hỏi game thủ phải được thần may mắn phù hộ. Người chơi chỉ cần chăm chỉ góp nguyên liệu, số lượng quà tặng sẽ càng tăng lên. Với mỗi 5 điểm nguyên liệu, người chơi cũng sẽ được 5 điểm cá nhân. Điểm số này được dùng để đổi Rượu Chưa Mở (5 điểm = 1 Rượu Chưa Mở).

Khi mở Rượu Chưa Mở sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 9 loại rượu và tự động đặt vào Rương Rượu Mừng Lễ. Thu thập đủ 9 loại rượu, game thủ sẽ nhận được 6 Thủy Tinh Tím giấu trong Rương Rượu. Mỗi loại rượu thu thập đều có giá trị điểm tương ứng khác nhau.

Ngoài ra, khi kết thúc sự kiện vào ngày 23/5, hệ thống sẽ dựa vào tổng điểm giá trị rượu thu thập được để tiến hành xếp hạng cá nhân và tặng thêm cho Top 500 vật phẩm Hòa Thị Bích số lượng lớn.

Trổ tài nấu rượu cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại 

https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: 

http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile:

https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile đại lục tràn vào thị trường Hàn Quốc đầu năm 2020

Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Game MobileGame Online

Loạt game IP Võ Lâm Truyền Kỳ làm nên dòng kiếm hiệp huyền thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.