close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ lậu hoang mang vì bị xóa hàng loạt tài khoản

Dù việc gắn bó với các máy chủ lậu luôn phải sẵn sàng với việc đối mặt với rủi ro, nhưng việc mất trắng toàn bộ tài sản như trường hợp sau đây của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ thì thực sự là một cơn sốc đối với những người trong cuộc…

Thời gian vừa qua, trào lưu “di cư” sang các cụm máy chủ lậu của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam đang ngày càng được phổ biến, trong bối cảnh mà có không ít game thủ tỏ ra bất mãn với Nhà phát hành VNG. Giữa bối cảnh đó, hàng loạt cụm máy chủ lậu đã được lập nên. Và khác với những tựa game khác, những cụm máy chủ lậu của Võ Lâm Truyền Kỳ hầu hết đều được chính những game thủ uy tín của cộng đồng này lập nên nhằm mục đích kêu gọi anh em, chiến hữu, hay rộng hơn nữa là những người chơi có cùng sở thích.

võ lâm truyền kỳ

Ảnh VLTK server lậu

 

Chính vì vậy mà những cụm máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ lậu luôn nhận được sự tín nhiệm khá cao từ cộng đồng game thủ, và đã có không ít người chơi tỏ ra không ngần ngại đầu tư tiền bạc vào game, dù trên danh nghĩa chỉ là một server lậu. Tuy nhiên thì mới đây, một sự cố vô cùng nghiêm trọng xảy ra tại một trong những cụm máy chủ nói trên đã khiến cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ vô cùng hoang mang.

Chỉ trong vòng vài ngày qua, hàng loạt người chơi tại máy chủ này đã bất ngờ bị xóa nhân vật. Trong Group hoạt động của cụm máy chủ này, hàng loạt game thủ đã đăng tải những dòng trạng thái với tâm trạng rất hoang mang, yêu cầu Admin game kiểm tra và xử lý sự cố này. Tuy nhiên điều mà họ nhận được lại chỉ là sự im lặng bất thường. Người quản lý máy chủ lậu này từ khi xảy ra sự cố đã không còn xuất hiện cũng như có bất kỳ hoạt động nào trong game cũng như Facebook nữa.

võ lâm truyền kỳ

Hàng loạt người chơi đăng đàn phản ánh về sự cố bị xóa nhân vật

Hành động im lặng này càng khiến cho cộng đồng game thủ trở nên căng thẳng, thậm chí đã có một vài cá nhân quá khích đòi tìm đến tận nhà Admin để “làm cho ra nhẽ”. Và nếu ai đã có chút kiến thức về việc chơi game lậu thì sẽ hiểu rằng những phản ứng như trên của cộng đồng game thủ là hết sức bình thường. Bởi nếu chẳng may người chơi chịu thất thoát tài sản hoặc gặp sự cố tại những server lậu thì họ cũng chẳng thể tìm đến NPH nào để cầu cứu hay khắc phục, và nếu Admin của server đó làm việc không chuyên nghiệp hoặc có động thái “đem con bỏ chợ”, thì xem như toàn bộ tài sản cũng như số tiền đầu tư của người chơi cũng “theo cơn gió bay xa”.

Quá hoang mang trước sự cố này, một số game thủ đã không kiềm nén được cảm xúc và buông ra những lời lẽ quá khích

Quá hoang mang trước sự cố này, một số game thủ đã không kiềm nén được cảm xúc và buông ra những lời lẽ quá khích

Dù việc gắn bó với server lậu là một điều bất đắc dĩ và người chơi thì luôn phải chuẩn bị tâm lý để đón nhận sự rủi ro, nhưng việc rơi vào hoàn cảnh mất trắng tài sản và sự im lặng có phần “vô trách nhiệm” của Admin máy chủ, vốn là người được họ đặt niềm tin tuyệt đối, thực sự là một điều khó chấp nhận và gây ra không ít hoang mang cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ.

[fresh_embepost pid=”343191″ ]

[fresh_embepost pid=”343047″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hưởng ứng cách ly toàn xã hội bảo vệ sức khỏe mùa dịch COVID-19

Công NghệGame Mobile

Google sắp mở chức năng chặn tải game lậu

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bắt tay Ghiền Mì Gõ tung ra sản phẩm triệu view dành cho giới trẻ

Game Mobile

Thì ra đây là quà Valentine trắng hót hòn họt mà dân tình đang kháo nhau sở hữu