close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II làm họa sĩ

Được xem là tựa game chú trọng phát triển và đề cao khả năng sáng tạo của game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) (http://volam2.zing.vn/) đã có hàng trăm sân chơi với các thể loại thơ ca, truyện, nhạc, thiết kế… đặc biệt là thể loại vẽ. Có thể kể đến các sân chơi như Thiết kế ngoại trang, Võ lâm kỳ họa, Cảm võ lâm-tầm đại hỷ,… và mới đây nhất là Vui làm họa sĩ được tổ chức trên fanpage của tựa game này.  
[fresh_link home=”http://volam2.zing.vn/” face=”https://www.facebook.com/notes/v%C3%B5-l%C3%A2m-truy%E1%BB%81n-k%E1%BB%B3-ii/th%E1%BB%83-l%E1%BB%87-tham-gia-s%C3%A2n-ch%C6%A1i-vui-l%C3%A0m-h%E1%BB%8Da-s%C4%A9-c%C3%B9ng-v%C3%B5-l%C3%A2m-truy%E1%BB%81n-k%E1%BB%B3-ii/688159554594569″ group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Với tinh thần vui là chính, Vui làm họa sĩ là nơi game thủ trải lòng, “bung xõa” cảm xúc trên bước đường chinh phục thế giới võ lâm đa màu sắc. Mỗi bức tranh, mỗi câu truyện sẽ là những kỷ niệm khó phai mà người chơi đã ấp ủ bấy lâu, nay có dịp gửi đến cộng đồng. Sân chơi cũng là cầu nối giữa những người chơi với nhau. Khoảng cách game – đời sẽ thu ngắn lại khi những tấm lòng, những cung bậc cảm xúc thăng hoa thành nét vẽ và trao gửi đến nhau.

Vui_lam_hoa_si_noi_thang_hoa_cam_xuc_cua_nguoi_choi_VLTK_II

Vui làm họa sĩ – nơi thăng hoa cảm xúc của người chơi VLTK II

Lấy nền tảng từ cuộc thi Võ lâm kỳ họa, Vui làm họa sĩ cũng cơ cấu hai thể loại dự thi là Tiếu truyện và Ký họa, nội dung xoay quanh phiên bản mới nhất – Lôi Tranh Hào Kiệt của tựa game kiếm hiệp nhập vai 7 năm tuổi. Bằng sự sáng tạo, nét mới lạ và ý tưởng độc đáo, người chơi có thể thỏa sức đưa ra những bức tranh, câu chuyện đẹp, độc, lạ làm cộng đồng mãn nhãn và cười hỉ hả, sung sướng.

Có thể là một bức tranh mô phỏng trạng thái “ức chế” khi luyện mật tịch hoặc “up” xịt trang bị, hay một chuyện tình game thấm đẫm nước mắt giữa cô nàng Nga Mi kiều diễm với chàng Võ Đang lãng tử,… Tính đến thời điểm hiện tại, Vui làm họa sĩ đã có gần 200 bài dự thi, trong đó có những bài hợp lệ được đăng tải trên fanpage và nhận được sự yêu mến của đông đảo game thủ.

Tieu_truyen_dang_nhan_duoc_nhieu_luot_like_tu_cong_dong

Tiếu truyện đang nhận được nhiều lượt “like” (yêu thích) từ cộng đồng

Vui làm họa sĩ là nơi để cảm xúc người chơi thăng hoa tột đỉnh và tài năng được phát huy một cách tối đa. Ban tổ chức sân chơi sẽ gửi quà là áo khoác-thun, Zing Xu và Xu đến những người chơi may mắn có tác phẩm đạt giải và được cộng đồng yêu thích. Đồng thời, sân chơi cũng đã nhận được những đánh giá, nhìn nhận rất tích cực từ cộng đồng và những lời góp ý chân thành để lần sau (nếu có) sân chơi sẽ hoàn thiện hơn và được đông đảo người chơi tham gia.

Dự kiến sân chơi sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2014 và trao thưởng vào khoảng tháng 10/2014.

Chiêm ngưỡng một số bài dự thi “chất lừ” từ sân chơi Vui làm họa sĩ.

Tu_dai_danh_bo_cua_VLTK_II_trong_mat_game_thu

Tứ đại danh bổ của VLTK II trong mắt game thủ 

Giai_nhan_tuyet_sac_Huyen_Tram_suri_qua_net_ve_cua_game_thu

Giai nhân tuyệt sắc Huyền Trâm Suri qua nét vẽ của game thủ

Tinh_hoa_cua_su_dang_tao_la_day

Tinh hoa của sự sáng tạo là đây

Di_dom_va_hai_huoc

Dí dỏm và hài hước

Game_thu_VLTK_II_the_hien_su_hai_huoc_qua_tung_net_ve

Game thủ VLTK II thể hiện sự hài hước qua từng nét vẽ

Bài liên quan
Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Game thủ ồ ạt trở lại Chiến Hổ để thử sức hai môn phái mới

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Cận cảnh sức mạnh hai môn phái mới

Game Online

Hướng dẫn chơi bản thử nghiệm 2 môn phái mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Sau 11 năm, cuối cùng thì Đường Môn cũng được bổ sung hệ phái mới