close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Game thủ vô địch thế giới sắp về chung một nhà với Sofm?

Thông tin Jackeylove có khả năng sắp trở thành đồng đội của Sofm khiến không những cộng đồng fan LPL mà cả fan Việt cũng đang rất vui mừng.

Một hình ảnh Jackeylove đang kí hợp đồng đã được tung lên mạng xã hội Trung Quốc và fan ngay lập tức phát hiện ra hình ảnh áo đấu tập của Suning. Thông tin này có thể coi là một cú nổ tại LPL. Thêm nữa, với việc Sofm rời LNG Esports và có nhiều dấu hiệu ví dụ như tài khoản instagram chính thức của Suning đã theo dõi anh hay mẹ của tuyển thủ đã xác nhận trên facebook khiến cho người hâm mộ gần như chắc đến 90% về cú chuyển nhượng lần này.

Thần đồng làng game Việt sẽ chung đội với game thủ tầm cỡ thế giới?

Về phần của Jackeylove, việc xạ thủ này ra đi chắc chắn sẽ là một tổn thất lớn của iG. Anh đã từng gửi “tối hậu thư” cho chủ đội tuyển nói rằng “chọn anh hoặc Baolan – người chơi support của team. Jackeylove được coi là không muốn chơi với Baolan ở đường dưới và có thể đây chính là lý do mà Xạ thủ trẻ tuổi này dứt áo ra đi. Đối với Sofm, với thành tích tốt trong quá trình thi đấu tại Trung Quốc, việc anh được Suning để mắt tới cũng là chuyện không khó xảy ra khi mà vị trí jungler của LPL phần đông không quá nổi trội. Tuy nhiên hiện Suning đang có tới hai người chơi ở vị trí này là H4cker và Weiwei, nếu Sofm chính thức đến Suning thì team chắc chắn sẽ chia tay với ít nhất một trong 2 game thủ cũ.

Không hòa hợp với hỗ trợ của team có thể là lí do chính khiến Jackeylove rời iG

Nhiều người hâm mộ cho rằng Jackeylove đã không được chia sẻ nhiều tài nguyên vì vốn trong team đã có tới 2 ngôi sao đường đơn là TheShy và Rookie. Với mùa giải này, Suning có thể sẽ “chơi lớn” để chiêu mộ thêm một người chơi đường giữa thay thế cho Maple – midlaner mới hết hạn hợp đồng và không gia hạn lại.

Suning Esports là một tổ chức thể thao điện tử thuộc quyền sở hữu của SNG E-Sports Club – một “công ty con” của Suning Sports Group. Giám đốc của Suning Esports Group chính là Trương Khang Dương, được biết đến như là một đại gia trẻ tuổi cực kì nổi tiếng trong giới vương giả tại Trung Quốc, có thể được coi là “một chín một mười” với ông chủ Vương Tư Thông của iG. Việc vị đại gia này chịu chi để chiêu mộ các game thủ sừng sỏ là điều đang rất được mong chờ. Với việc Easyhoon – cựu tuyển thủ  SKT đang trong vai trò Trợ lý HLV, liệu có thể có khả năng chiêu mộ một người chơi từ đường giữa hay chăng?

Hiện tất cả các thông tin trên mới chỉ là các “tin đồn” có căn cứ. Một khi đội hình của Suning năm nay thực sự làm nên chuyện, khả năng SofM tới được CKTG năm sau là rất cao vì khu vực LPL có thể cử tới 3 đại diện.

Bài liên quan
eSports

‘Giáo sư Cường 10 tỷ” Optimus trực tiếp dẫn dắt OPG

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc