close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm Game Online nào

Tháng 12 được đánh dấu với một loạt Game Online đã hé lộ thông tin và hứa hẹn ra mắt trong thời gian tới. Sau đây hãy cùng điểm qua một số cái tên nổi bật nhất:

Cửu Kiếm HD

Cửu Kiếm HD là một webgame thuộc thể loại nhập vai, sử dụng bối cảnh là những vị đại hiệp trẻ tuổi dấn thân giang hồ, theo đuổi truyền thuyết về những Thần Kiếm cổ xưa. Trải qua nhiều thăng trầm và đột phá giới hạn bản thân, nhân vật sẽ sử dụng được những năng lực vượt qua phàm trần, đánh bại cả những yêu ma, quái thú và cả thần tiên!

cuu-kiem-hd (2) Cửu Kiếm HD hé lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị đến tay game thủ 3

Ngoài vui chơi với các hoạt động, event khá dồn dập, người chơi Cửu Kiếm HD còn cần dành những khoảng thời gian nhất định để làm quen với hệ thống kĩ năng rất phong phú. Kĩ năng sẽ không chỉ đến từ nhân vật mà còn đến từ Thú cưỡi, Linh Thú, Cánh, Pháp khí, Binh phù… Hệ thống trang bị cũng có thể gây choáng ngợi với khoảng… 16 loại trang bị mang trên người! Thậm chí, hầu như những trang bị này đều có thể Tinh luyện, Nâng cấp và Khảm ngọc. Một số khác lại còn có thể nâng cấp thêm cả kĩ năng…

cuu-kiem-hd (9) Cửu Kiếm HD hé lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị đến tay game thủ 3

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp tình duyên được phát triển bởi Shenzhen. Trò chơi có cốt truyện gần gũi và sát thực nhất với bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, thu hút đông đảo người xem. Bên cạnh đó, với nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, gameplay mới lạ kết hợp từ nhiều thể loại khác nhau, Cổ Kiếm Kỳ Đàm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ Việt trong thời điểm cuối năm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Có nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, tạo hình nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm khá là chi tiết, nhân vật được thiết kế không sặc sỡ, mà rõ ràng và đẹp mắt. Hiệu ứng chiêu thức cũng không kém cạnh bất cứ webgame nào trên thị trường hiện tại. Hơn nữa, đội ngũ phát triển đã rất cố gắng để bám sát nguyên tác truyện, nhằm tái hiện lại một cách chính xác nhất thế giới kiếm hiệp vô cùng ly kỳ và hấp dẫn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

game Cổ Kiếm Kỳ Đàm

 

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới